Tuyệt vời, Bitcoin tiếp tục tăng cao khi thị trường đang dần phục hồi

Tuyệt vời, Bitcoin tiếp tục tăng cao khi thị trường đang dần phục hồi
4 (80%) 1 vote

Tỷ lệ mạng Bitcoin (BTC) đang tiếp tục tăng lên ngày hôm nay, ngày 2 tháng 5, theo dữ liệu từ BitInfoCharts. Sự tăng trưởng liên tục của hashrate trong những tháng qua cho thấy mức độ liên tục tăng lãi suất từ ​​các thợ mỏ, mặc dù Bitcoin không có khả năng phá vỡ mức giá 10.000 đô la sau khi thị trường sụp đổ vào tháng Hai.
Sau khi giá của BTC đạt 20.000 đô la vào tháng 12 năm ngoái, thị trường bắt đầu rơi vào sau năm mới, với BTC giảm xuống dưới $ 6,000 trong tháng Hai. Mặc dù thị trường đã hồi phục nhẹ, với Bitcoin hiện đang giao dịch trong khoảng $ 9.144 và tăng 3 phần trăm trong một khoảng thời gian 24 giờ, giá vẫn còn hơn 50 phần trăm dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó đạt được trong tháng .
Tăng lên – được ghi lại lần cuối vào ngày 1 tháng 5 là 31.590 PH / giây – có nghĩa là các thợ mỏ mới liên tục bắt đầu khai thác Bitcoin mặc dù có sự biến động của thị trường. Điều này gây ra sự cạnh tranh liên tục giữa các thợ mỏ và cải thiện kết quả bảo mật tổng thể của mạng.
Vào giữa tháng 3, Tom Lee của Fundstrat báo cáo rằng khai thác Bitcoin sẽ trở nên ít lợi nhuận hơn – và do đó ít phổ biến hơn – trong thời gian thị trường sụt giảm, một dự đoán được tin tưởng bởi tỷ lệ băm cao hiện tại ngay cả với thị trường trì trệ.
Mặt khác, Bitcoin Cash (BCH) hiện đang gặp phải một hashrate bị trì trệ. BCH là một nhánh của khối bitcoin được quảng cáo dưới dạng thay thế nhanh hơn và rẻ hơn, vì loại tiền tệ có kích thước khối lớn hơn. Tuy nhiên, trong tháng 2, phí giao dịch của BTC thực tế thấp hơn một điểm so với BCH.
Bitcoin, Bitcoin Cash Hashrate biểu đồ lịch sử

Người sáng lập và CEO của ShapeShift.io Erik T. Voorhees đã tweet vào tháng trước về BTC có bằng chứng tích lũy cao nhất về công việc, một đặc điểm phụ thuộc trực tiếp vào hashrate mạng, so với BCH.
Tháng 8 năm ngoái, tỷ lệ băm bitcoin của Bitcoin giảm 50%, từ 8.000 đến 4.000 petahash / giây trong một khoảng thời gian bốn ngày, một sự sụt giảm do sự hấp dẫn của phần thưởng khối cao hơn cho khai thác BCH.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/btcnewsvn  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here