Công ty Deutsche Stock Exchange phát hành ứng dụng thương mại tiền kỹ thuật số

Công ty Deutsche Stock Exchange phát hành ứng dụng thương mại tiền kỹ thuật số
4 (80%) 1 vote

Theo Long Alo (từ sàn VNCEX.COM) đây là tin có lợi cho người dùng( Đánh giá tích cực 6/10).Theo trang web của ứng dụng Sowa Labs, công ty con của công ty chứng khoán Börse Stuttgart, sẽ công bố ứng dụng thương mại tiền kỹ thuật số vào cuối năm nay.
Ứng dụng này được gọi là Bison, sẽ có mặt vào tháng 9 và ban đầu sẽ hỗ trợ kinh doanh Bitcoin (BTC), Ethereum (ETC), Litecoin (LTC) và XRP. Trang web tuyên bố sẽ có thêm tài sản trong tương lai. Bison cũng tuyên bố rằng họ sẽ không thu phí. Các ứng dụng sẽ có sẵn bằng tiếng Đức, và sau đó bằng tiếng Anh.
Giám đốc điều hành của Sowa Labs, Tiến sĩ Ulli Spankowski nói, “BISON làm cho việc kinh doanh các loại tiền tệ kỹ thuật số dễ dàng. Đây là ứng dụng mật mã đầu tiên trên thế giới có một sàn chứng khoán cổ đằng sau nó. ”
Börse Stuttgart mua lại 100% cổ phần của Sowa Labs khi mua chương trình fintech vào tháng 12 năm ngoái. Alexander Höptner, thành viên ban quản trị của Börse Stuttgart, cho biết việc mua lại Sowa Labs đã giúp hoàn thành một phần nào đó trong chiến lược kỹ thuật số.
Tháng trước, nhà môi giới trái phiếu liên doanh giữa Canada và Shorecan DCN đã thông báo hợp tác với Paycase Financial để khởi động một dịch vụ môi giới về tiền kỹ thuật số. Sáng kiến ​​mới này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý hai năm 2018. Các nền tảng môi giới sẽ tập trung vào BTC và ETH.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here