Thật tuyệt vời CEO của Pantera Capital nhận định BTC sẽ vượt mốc 20.000 USD trong năm 2018.

Thật tuyệt vời CEO của Pantera Capital nhận định BTC sẽ vượt mốc 20.000 USD trong năm 2018.
4 (80%) 1 vote

Theo chuyên gia Long Alo đến từ đến từ vncex.com, đây là 1 tin cực kỳ tích cực cho thị trường tiền kỹ thuật số vốn đang khởi sắc đầu quý 2 năm 2018, đánh giá cực 8/10.
Pantera Capital Management, một quỹ đầu cơ mạo hiểm với trọng tâm về tiền kỹ thuật số, cho biết trong bản tin tháng 4 rằng giá của Bitcoin (BTC) là 6.500 đô la có lẽ là mức thấp nhất và họ cho rằng giá của BTC sẽ đạt trên 20.000 đô la Mỹ vào quý 4 năm nay, theo như tờ Wall Street Journal (WSJ) báo cáo vào Thứ sáu 13 tháng 4.
Vào tháng 12 năm ngoái, CEO của Pantera Capital Dan Morehead dự đoán giá của Bitcoin có thể giảm 50% trước khi đạt đến mức cao mới, dự đoán có phần đầu tiên đã trở thành sự thật, vì BTC đã giảm dưới mức 7000 USD vào tháng Hai – giảm 65%.
Giá của BTC đã tăng lên đáng kể – đáng chú ý là 1.000 USD trong 30 phút vào ngày 12 tháng 4 – hiện đang giao dịch ở mức khoảng 8.100 USD và dao động ở mức 8.100 usd trong 24h qua.


Trong bản tin tháng 4, Morehead đã viết rằng ông “ít khi có một sự dự báo chính xác về thời gian nhưng đối với thời điểm bitcoin tăng giá ông có một niềm tin mãnh liệt vì ông cho rằng một lượng tiền lớn đầu tư vào thị trường tiền kỹ thuật số sẽ dẫn dắt thị trường đi lên 1 cách nhanh chóng. Bằng chứng là đầu tuần này, một số người chơi phố Wall đã bước vào thị trường tiền kỹ thuật số khi công ty liên doanh Venrock của Rockefeller hợp tác với công ty đầu tư crypto Coinfund.
Thêm vào đó, một quan chức của Goldman Sachs đã rời khỏi để gia nhập ngân hàng thương mại tiền kỹ thuật số của Michael Novogratz, và các báo cáo cho biết rằng Quỹ Quản lý Soros sẽ bắt đầu kinh doanh tiền kỹ thuật số.
Morehead cho biết thêm rằng “quan điểm chuyên môn của họ là chúng ta đang ở trong những hiệp hội đầu tiên của thương mại kéo dài nhiều thập kỷ”, như Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới mức trung bình 200 ngày, một tín hiệu mua vào hiếm hoi:
“Nếu bạn có thể mua cái gì đó với 20.000 đô la mà chỉ cần bỏ ra 7.000 đô la thì đó là 1 giao dịch quá hời”.
Theo ông Morehead, ông chỉ mới thực hiện được bốn đề xuất thương mại tiền mật mã trong quá khứ.
Một lý do có thể xảy ra cho việc tăng giá gần đây của BTC là việc bán cổ phiếu tiền kỹ thuật số chậm lại để chuẩn bị cho ngày thuế ở Mỹ vào ngày 17 tháng 4, đây là lời giải thích của Tom Lee của Fundstrat cho sự suy thoái chung của thị trường tiền kỹ thuật số kể từ đầu năm nay.
Một nhân vật cũng rất nổi tiếng nữa đó là Ông Tim Draper, nhà đầu tư lỗi lạc trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, ông ta cho rằng Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022. Trong quá khứ vào năm 2014 khi giá BTC là 320 đô la Mỹ thì không ai nghĩ BTC sẽ đạt 10.000 đô la Mỹ nhưng dự báo của Draper là hoàn toàn chính xác khi giá BTC vào năm 2017 vượt mốc 10.000 đô la Mỹ.
Các bạn nhớ theo dõi tin tức coin trên trang www.vncex.com hoặc trang www.ledger.vn trang chuyên tư vấn sử dụng ledger.
Các bạn cần tư vấn hay thắc mắc gì có thể liên hệ facebook support https://www.facebook.com/btcnewsvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here