Thị Trường Chứng Khoán Lớn Thứ Hai Của Đức Đưa Ra Ứng Dụng Thương Mại Tiền Kỹ Thuật Số

Thị Trường Chứng Khoán Lớn Thứ Hai Của Đức Đưa Ra Ứng Dụng Thương Mại Tiền Kỹ Thuật Số
4 (80%) 1 vote

Theo chuyên gia Long Alo đến từ đến từ vncex.com, đây là 1 tin cực kỳ tích cực cho thị trường tiền kỹ thuật số vốn đang khởi sắc đầu quý 2 năm 2018, đánh giá cực 6/10.

Ứng dụng Bison, được phát triển bởi Boerse Stuttgart, sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số vào mùa thu năm nay. Đức đang dẫn đầu trong số các thị trường bán lẻ đang khai thác vào cơ sở cryptocurrency.
Sowa Labs, một công ty con của Boerse Stuttgart, là một công ty chứng khoán lớn thứ hai của Đức về các sản phẩm bán lẻ. Vì vậy, công ty đã đưa ra Bison, một ứng dụng di động để kinh doanh về tiền kỹ thuật số. Bison sẽ hỗ trợ kinh doanh bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin.
Các ứng dụng Bison không tốn bất kỳ lệ phí nào. Trong khi đó, đó là dấu hiệu của thời điểm mà các sàn giao dịch bán lẻ đang bắt đầu nổi lên từ việc tham gia vào sự gia tăng tiền kỹ thuật số.
Theo ông Sliwo Labs, giám đốc Ulli Spankowski, trong ứng dụng Finextra, đây là ứng dụng mật mã đầu tiên trên thế giới có nền tảng cổ phiếu truyền thống đằng sau nó.
Trong khi đó, thực tế là Bison được hỗ trợ việc bảo mật thông tin người dùng.
Tính năng chính của Bison là phí giao dịch không tốn bất kỳ chi phí nào. Spankowski cho biết: “Người dùng có thể thương mại hóa bí mật miễn phí trong ứng dụng.

Các nhà đầu tư sẽ phải đợi đến tháng 9, các thông cáo báo chí tuyên bố, vào thời điểm đó ứng dụng sẽ được cung cấp miễn phí. Bison đang được công bố vào cuối tuần này ở dạng mẫu tại một hội chợ thương mại Stuttgart dành cho các nhà đầu tư. Giao diện trên điện thoại di động hiện tại bằng tiếng Đức nhưng phiên bản tiếng Anh cũng được lên kế hoạch.
Xác minh ID đơn giản
Các nhà đầu tư thường than phiền rằng họ phải trải qua những cái vòng mà họ phải trải qua để mua bán đồ bitcoin và altcoins theo các giao thức của KYC và chống rửa tiền (AML), mặc dù đó là vì sự an toàn của chính họ. Một trong những tính năng chính mà Bison tự hào là một quá trình xác minh danh tính đơn giản, có thể là một điểm bán thực sự cho các thương nhân có giao dịch và quỹ đã bị mắc kẹt ở các sàn giao dịch khác.
“BISON cũng làm giảm đáng kể sự phức tạp của đăng ký và bằng chứng nhận dạng. Trong khi việc mở một tài khoản người dùng thường mất vài ngày, việc sử dụng BISON chỉ mất vài phút trước khi nó được phát hành để kinh doanh “, theo Spankowski.
Các phòng thí nghiệm của Sowa đã phát triển ứng dụng về tiền kỹ thuật số trên một cuộc khảo sát với hơn 1.000 người sử dụng, những người bày tỏ sự cần thiết phải “dễ dàng tiếp cận thị trường tiền kỹ thuật số”.

Các bạn nhớ theo dõi tin tức coin trên trang www.vncex.com hoặc trang www.ledger.vn trang chuyên tư vấn sử dụng ledger.
Các bạn cần tư vấn hay thắc mắc gì có thể liên hệ facebook support https://www.facebook.com/btcnewsvn/

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here