Bitcoin hiện tại giống như “bùng nổ Internet trong những năm 1980”-Theo Brian Kelly

Bitcoin hiện tại giống như “bùng nổ Internet trong những năm 1980”-Theo Brian Kelly
4 (80%) 1 vote

Theo chuyên gia Long Alo đến từ vncex.com thì đây là 1 tín hiệu nhận biết thị trường tiền kỹ thuật số còn phát triển cao và xa hơn nữa. Đánh giá tích cực 6/10.
Brian Kelly đến từ CNBC Fast Cash đã so sánh tiền kỹ thuật số giống như “bùng nổ Internet vào những năm 1980”, nhấn mạnh rằng Bitcoin (BTC) vẫn đang trong giai đoạn đầu trích dẫn cuộc phỏng vấn vào ngày 13 tháng 4 trên CNBC’s Trading Block.
Khi được hỏi về tiềm năng của Bitcoin, Kelly đã trả lời rằng mặc dù ông đã nhìn thấy crypto so với Internet năm 1995, giờ đây ông hiểu rằng một sự so sánh tốt hơn là xa hơn:
“Tôi nghĩ rằng công nghệ này sẽ hoạt động tốt nó sẽ thay đổi mọi cuộc chơi, nhưng hiện tại mọi việc chỉ mới bắt đầu, vì vậy chúng ta có thể dự đoán có sự biến động lớn này.”
Sự sụt giá của Bitcoin kể từ năm mới được chứng minh bởi Quỹ của Tom Grace cho người đóng thuế bán cho Mỹ trước ngày thuế, ngày 17 tháng 4. Theo cuộc phỏng vấn, Kelly đồng ý với phân tích của Lee, và thêm rằng “chúng ta sẽ biết có lẽ là sau 17 tháng 4 nếu chúng ta có thể giữ những lợi ích này. ”
Kelly cũng đề cập đến báo cáo gần đây của các nhà phân tích tại Barclays, gọi đó là “virus” và một bệnh truyền nhiễm “sẽ không bao giờ đạt được mức tăng cao nữa”. Kelly lưu ý rằng ngay sau khi các bài báo tiêu cực xuất bản là khi ông “muốn để mua bất kỳ tài sản, cho dù đó là Bitcoin hay không. ”
Hôm thứ sáu, Kelly cho biết trong một cuộc phỏng vấn khác rằng ông ủng hộ giám đốc đầu tư Tim Draper rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la vào năm 2022.
Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here