Thật tuyệt vời Giá Bitcoin tăng 5% lên 8.450 Đô La, các coin khác đồng loạt tăng giá mạnh

Thật tuyệt vời Giá Bitcoin tăng 5% lên 8.450 Đô La, các coin khác đồng loạt tăng giá mạnh
4 (80%) 1 vote

Theo chuyên gia Long Alo đến từ đến từ vncex.com, đây là 1 tín hiệu đầy khởi sắc cho thị trường tiền kỹ thuật đầu quý 2 năm 2018, đánh giá cực 8/10.
Giá bitcoin đã tăng lên 8.450 USD sau khi tăng 5% trong vòng 24 giờ qua nâng tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số lên mức 350 tỷ USD và đã vượt qua được 334 tỷ USD.

Còn quá sớm để xác nhận liệu giá bitcoin có thể tiếp tục đợt tăng giá vào tháng 4 và có khả năng lên đến 10.000 đô la. Bitcoin vẫn giảm 50% so với mức cao nhất mọi thời đại ở mức 19.000 đô la, và các nhà kinh doanh hy vọng giá bitcoin sẽ vượt qua ngưỡng 12.000 đô la trước khi nó có thể hướng tới một bước tiến mới. Do đó, bitcoin vẫn đang ở giai đoạn hồi phục sớm.
Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian ngắn, giá bitcoin tăng từ 6.500 đô la đến 8.400 đô la, bắt đầu hồi phục nhanh chóng lần đầu tiên kể từ giữa tháng 3. Việc định giá thị trường tiền kỹ thuật số cũng đạt mức cao nhất hàng tháng ở mức 335 tỷ đô la và nếu thị trường có thể duy trì đà trong suốt tháng 4 thì có thể đạt được mức cao nhất trong hai tháng là 400 tỷ đô la.
Trong tuần vừa qua, nhiều tiền kỹ thuật số khác (altcoins) như 0x, OmiseGo, STORM và WanChain đã tăng % giá cao hơn so với bitcoin. Việc tăng cường đà của altcoins là một chỉ số về sự ổn định của thị trường nói chung, vì các nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro hơn và đầu tư vào các tài sản có độ ổn định cao và khoản tương đối thấp thay vì bitcoin.
Một số chuyên gia gần đây đã tuyên bố rằng sự gia tăng giá của bitcoin có thể là do sự kết thúc của mùa thuế của Hoa Kỳ, như nhà phân tích Tom Lee của Phố Wall trước đó đã nói.
“Áp lực bán ra liên quan đến ngày thuế đã giảm. Khi mọi người nhận được tờ khai thuế, có thể sẽ có tiền mới bước vào thị trường, “công ty phần mềm mật mã Dash Core CEO Ryan Taylor nói.
Vào đầu tháng 4, Lee đã nhắc lại một lập trường tương tự như Taylor và dự đoán giá bitcoin sẽ tăng ngay khi mùa thuế kết thúc, vì các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ có thể nợ 25 tỷ đô la thuế cho Cơ quan Thuế vụ (Internal Revenue Service-IRS).
“Đây là một dòng chảy lớn từ tiền kỹ thuật số sang USD và các ước tính lịch sử là mỗi 1 đô la dòng chảy USD là 20-25 đô la tác động đến giá trị thị trường tiền kỹ thuật số. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng có những áp lực bán ra từ các giao dịch mật mã đang chịu thuế thu nhập ở các cơ quan pháp lý của Hoa Kỳ. Nhiều sàn giao dịch có thu nhập khủng trong năm 2017 [hơn 1 tỷ đô la Mỹ và giữ vốn lưu động trong [bitcoin] / [ethereum] chứ không phải USD ].
Tại Hàn Quốc,
Khu vực tài chính của Nam Triều Tiên và thị trường tiền kỹ thuật số đều bị ảnh hưởng bởi truyền miệng. Thị trường Hàn Quốc được mô tả bởi các nhà đầu tư trong nước như một “cái chảo bằng đồng”, vì nó “nóng lên rất nhanh và nguội nhanh”. Khi thị trường tiền kỹ thuật số giảm mạnh vào tháng 2, các nhà báo công chúng đã xin lỗi về khoản đầu tư vào khoản tiền kỹ thuật số, bởi vì nhiều nhà đầu tư đã mất tiền từ nó.
Nếu các khu vực như Hàn Quốc và Nhật Bản bắt đầu tiến hành một đợt tăng giá khác cho bitcoin và những bí mật khác, thị trường có thể cải thiện đáng kể về sự gia tăng của tiền kỹ thuật số, sự chấp nhận và sự ổn định.

Các bạn nhớ theo dõi tin tức coin trên trang www.vncex.com hoặc trang www.ledger.vn trang chuyên tư vấn sử dụng ledger.
Các bạn cần tư vấn hay thắc mắc gì có thể liên hệ facebook support https://www.facebook.com/btcnewsvn/

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here