Bitcoin, sự phục hồi về khối lượng giao dịch làm thị trường trở nên sôi động.

Bitcoin, sự phục hồi về khối lượng giao dịch làm thị trường trở nên sôi động.
4 (80%) 1 vote


Hầu hết các bạn đã thấy sự nhảy vọt nhỏ bé, nhỏ bé, yếu ớt, gần như vô hình đó xảy ra vào ngày 12 tháng 4 năm 2018. Cho đến nay, nó đã là bước nhảy vọt cao nhất trong khối lượng từng được xem là mũ thị trường đi từ ~ 270 tỷ đến ~ 300 đô la Tỷ đồng Nó có nghĩa là khoảng 30 tỷ đô la được thêm vào thị trường trong vòng chưa đầy 3 giờ. Sự thống trị của Bitcoin vẫn còn trên 40% và tôi cho rằng nó sẽ tiếp tục tăng như hầu hết tiền mà chỉ cần bước vào thị trường phải là thể chế. Có một số ứng cử viên mạnh mẽ, như Ripple, do tính chất của các nhà tài trợ.
Chúng ta có kỳ vọng giá sẽ tiếp tục tăng?

Một số nhà phân tích kỹ thuật tin rằng giá sẽ tiếp tục tăng. Một lần nữa, ngược lại có thể xảy ra tùy thuộc vào nhiều yếu tố:
Căng thẳng chính trị giữa Nga và Mỹ chắc chắn sẽ làm rung chuyển các thị trường truyền thống. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến số tiền có sẵn để đầu tư vào thị trường cryptocurrency. Có thể có một sự thay đổi đáng ngạc nhiên; mọi người có thể bắt đầu tin tưởng nhiều hơn vào bitcoin do tính an toàn, khả năng phục hồi của nó và thực tế nó độc lập với các chính phủ và nền kinh tế.
Các nhà đầu tư đánh cúp máy bitcoin đã bị phá hủy và có thể bị mất rất nhiều tiền.  Tôi hy vọng khối lượng tương lai tăng theo cấp số nhân. Tại sao? Thật dễ dàng: bởi vì nó có lợi cho những người đầu tư vào cả hai thị trường.
Nguồn tin tức. Khi có nhiều thông tin tích cực bắt đầu xuất hiện, chúng ta thường thấy sự phấn chấn và cường điệu (kiểm tra các xu hướng của google) từ việc câm điếc vào thị trường dẫn đến việc chạy giá lớn. Tôi thấy không có lý do cho điều này sẽ khác nhau thời gian này. Nếu lịch sử dạy chúng ta điều gì đó là nó “lặp lại” chính nó, đi vòng quanh và xung quanh trong vòng tròn.
Những bước nhảy công nghệ ‘nhỏ’ (chơi chữ) sẽ đóng một vai trò to lớn trong tương lai lâu dài, vì bitcoin và các bí mật khác đang được dành thời gian để chuẩn bị cho việc áp dụng trên toàn thế giới. Hy vọng rằng việc trao đổi sẽ không cần phải ngăn chặn đám đông người dùng mới đăng ký, mạng lưới sét của Bitcoin sẽ hoạt động hoàn toàn và được các đại lý khai thác và các sàn giao dịch chấp nhận
Chúng ta không thể quên giá là rất quan trọng để đưa người mới vào thị trường, nhưng để giữ cho những người sử dụng công nghệ phải trả lời các vấn đề ngày nay. Mọi người không quan tâm nếu tiền được tập trung, phân cấp, phân phối, kỹ thuật số, hoặc vật lý;
=>Mọi người quan tâm:

-Làm thế nào tôi có thể nhận được tiền đó?
-Tôi phải trả bao nhiêu để lưu trữ và chuyển tiền đó?
Thực tế, tất nhiên, là sự chấp nhận ra lệnh cho các quy tắc của trò chơi; các doanh nghiệp phải bắt đầu đẩy các thuật ngữ tiền kỹ thuật số bằng cách chấp nhận chúng.
Chúng ta không thể quên luôn luôn có hai mặt của đồng xu:
Chúng ta có nên tập trung duy nhất vào giá cả và khối lượng, để làm chủ lợi ích của chúng ta? Hoặc là
Chúng ta nên tập trung vào việc cải thiện khả năng mở rộng công nghệ và tiếp thị, để đạt được sự chấp nhận trên toàn thế giới?
Làm một mình sẽ không khôn ngoan khi cân bằng cả hai dường như là đúng cách cho thị trường phát triển. Hy vọng duy nhất của tôi là toàn bộ cộng đồng tiếp tục cải thiện sự đồng thuận trong bitcoin không bao giờ quên mục đích thực sự của nó:
+Để trao quyền cho những người không có khả năng tài chính.
+Theo chúng tôi trên Điện tín.
Cuối cùng Long Alo cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here