Ngân hàng đầu tư quốc tế Barclays dự định mở thêm kênh kinh doanh tiền kỹ thuật số.

Ngân hàng đầu tư quốc tế Barclays dự định mở thêm kênh kinh doanh tiền kỹ thuật số.
4 (80%) 1 vote


Theo chuyên gia Long Alo đến từ đến từ vncex.com, đây là 1 tin tốt cho thị trường tiền kỹ thuật số, đánh giá cực 6/10.

Ngân hàng đầu tư quốc tế Barclays đã xem xét khả năng mở thêm 1 kênh kinh doanh giao dịch về tiền kỹ thuật số, vấn đề này được nói vào ngày 16 tháng 4.
Theo các nguồn tin, Barclays chỉ tiến hành đánh giá sơ bộ về việc thẩm định lãi suất của khách hàng. Các nguồn tin nói với Bloomberg rằng họ sẽ vẫn còn ẩn danh vì thông tin vẫn chưa được công bố.
Do tính “mới lạ của mức độ tài sản, các yêu cầu về rủi ro và tuân thủ”, việc mở một cuộc họp về sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cần có sự chấp thuận của Chủ tịch Barclays International Tim Throsby và giám đốc điều hành nhóm Jes Staley.
Tháng 9 năm ngoái, Throsby nói rằng Barclays sẽ khôi phục lại “sự năng động của thương mại” bằng cách cho phép hàng tỷ đô la vốn có trong kinh doanh sẽ rủi ro cao hơn. Bloomberg tuyên bố rằng Bitcoin, với “sự thay đổi giá chóng mặt” như vậy, có thể là loại hình đầu tư mà họ đang tìm kiếm. Người phát ngôn của Barclays Andrew Smith nói: “Chúng tôi liên tục theo dõi sự phát triển trong không gian tiền tệ kỹ thuật số và tiếp tục có một cuộc đối thoại với khách hàng về nhu cầu và ý định của họ trong thị trường này”.
Việc mở một bàn giao dịch về tiền kỹ thuật số sẽ là một động thái “tiên phong” của một tổ chức tài chính truyền thống đối với việc áp dụng loại hình tiền kỹ thuật số chính thống. Các quỹ phòng hộ đã giải quyết các vấn đề về tiền kỹ thuật số nên đã tìm kiếm các ngân hàng để xử lý các giao dịch, như các công ty môi giới đầu cơ làm chứng khoán. Một số công ty ở Street Wall cho phép khách hàng đầu tư vào các hợp đồng tương lai Bitcoin do CME Group Inc. và CBOE Global Markets Inc.
Vào tháng Một, Giám đốc điều hành của Goldman Sachs Lloyd Blankfein bác bỏ tin đồn rằng họ sẽ bắt đầu bàn giao dịch về tiền kỹ thuật số, mặc dù ngân hàng đầu tư New York đã sở hữu cổ phần trong giao dịch tiền kỹ thuật số từ năm 2015.

Các bạn nhớ theo dõi tin tức coin trên trang www.vncex.com hoặc trang www.ledger.vn trang chuyên tư vấn sử dụng ledger.
Các bạn cần tư vấn hay thắc mắc gì có thể liên hệ facebook support https://www.facebook.com/btcnewsvn/

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here