Coinbase mua lại Earn.com và thuê CEO của Earn làm CTO của tập đoàn – Thật đẳng cấp.

Coinbase mua lại Earn.com và thuê CEO của Earn làm CTO của tập đoàn – Thật đẳng cấp.
4 (80%) 1 vote


Theo như Long Alo đến từ đến từ vncex.com, đây là một động thái tích cực thể hiện coinbase đang tập trung phát triển thị trường tiền kỹ thuật số, đánh giá tích cực là 6/10.

Coinsbase đã mua lại Earn.com, một dịch vụ nhắn tin thanh toán được kích hoạt bởi công nghệ Blockchain, và bổ nhiệm giám đốc của công ty, Balaji Srinivasan, làm Giám đốc Công nghệ đầu tiên của họ (CTO).
Cả Coinbase và Earn.com, trước đây gọi là 21.co, đã tiết lộ các điều khoản của thoả thuận này, nhưng Srinivasan nói với TechCrunch rằng nó mang lại lợi nhuận tích cực cho đầu tư với những người ủng hộ Earn.com. Kể từ khi công ty đầu tiên tăng 120 triệu đô la trong việc  đầu tư tiền kỹ thuật số.
Là một phần của việc mua lại, trao đổi tiền tệ kỹ thuật số đã thuê Earn.com’s CEO, Balaji Srinivasan, làm CTO đầu tiên của công ty. Phần còn lại của đội Earned.com cũng sẽ chuyển sang Coinbase. Srinivasan có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ về Kỹ thuật Điện và Kỹ sư Hóa học, và được biết đến như là một nhà truyền giáo sớm của công nghệ Blockchain và các loại tiền kỹ thuật số.
Trước khi kiếm được Earn.com, Srinivasan là một Đối tác Tổng hợp tại Andreessen Horowitz. Ông sẽ tiếp tục tham gia với Andreessen Horowitz, ngoài vị trí CTO tại Coinbase, cũng sẽ chịu trách nhiệm tuyển dụng các tài năng về hình thức tiền kỹ thuật số này cho công ty. Srinivasan cho biết:
“Với cơ sở người dùng và cơ chế phân phối của Coinbase, tôi nghĩ rằng nó có thể đạt tới 100 triệu đô la trong vài tháng. Tôi tự hào vì thực tế là chúng tôi đã biến điều gì có thể là thảm hoạ thành một sản phẩm thành công và tôi rất vui mừng về con đường phía trước. ”
Coinbase gần đây đã có được một loạt các tài năng mới. Tuần trước, trao đổi tiền tệ số đã thuê Phó Tổng thống Truyền thông, Rachel Horowitz, người trước đây từng làm Giám đốc Truyền thông Công nghệ tại Facebook. Tại Twitter, bà đã làm việc để nâng cao đội ngũ truyền thông và phát triển sự tường thuật của công ty.
Vào tháng 12 năm 2017, cựu giám đốc của PayPal và Facebook David Marcus, đã tham gia vào ban giám đốc của Coinbase. CEO Brian Armstrong nói rằng “kiến thức về cả thanh toán và không gian di động” của Marcus đã giúp “hướng dẫn” Coinbase tiến lên phía trước.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn

Đăng ký thành viên VIP miễn phí tại https://usdt.vn/

Chúc các bạn một ngày vui vẻ. <3 <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here