Tin hot – Giá Bitcoin đã tăng 8,400 đô la và Cardano tăng 11% khi Thị trường Tiền Kỹ Thuật Số Đang Được Phục Hồi

Tin hot – Giá Bitcoin đã tăng 8,400 đô la và Cardano tăng 11% khi Thị trường Tiền Kỹ Thuật Số Đang Được Phục Hồi
4 (80%) 1 vote


Theo như  chuyên giaLong Alo đến từ đến từ vncex.com, đây là một tin tốt cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các bạn nào đang đầu tư ADA-Cardano, đánh giá tích cực là 7/10.

Vào ngày 16 tháng 4, giá bitcoin lại tăng lên mốc 8.450 USD sau khi ghi nhận khối lượng mua lớn trên các giao dịch lớn. Cardano đã tăng 11% là nhà sản xuất tốt đứng thứ hai trong ngày và thị trường đã trở lại với mức 300 tỷ đô la và tiếp tục tăng tại thời điểm hiện tại của bài viết này. Đây là thời điểm tốt để đầu từ ADA vì nó chỉ mới bắt đầu xu hướng tăng giá.
Ada hiện tại đang đứng top 7 trên bảng xếp hạng coinmarketcap (cập nhật ngày 17 tháng 4 lúc 11g) và hi vọng sẽ tiến lên vị trí cao hơn trong năm 2018.
Trong suốt năm 2018, phần lớn các sàn về tiền kỹ thuật số đã theo xu hướng giá của bitcoin vào giữa thời kỳ biến động cực đoan. Thị trường tiền kỹ thuật thị trường nhỏ so với bitcoin, và loại hình tiền kỹ thuật số này đã thống trị trên thị trường và trở thành một trong những loại hình tiền kỹ thuật số tốt nhất ngày nay.
Các nhà phân tích cho rằng hiệu suất hoạt động kém của các sản phẩm như Cardano thì đối với nhu cầu tăng giá của các nhà đầu tư nhận thấy nó như là một tài sản an toàn trong thị trường toàn cầu hiện nay, điều này có thể hiểu được mặc dù nó không ổn định nhưng nó có tính an toàn cao nhất và số người dùng là lớn nhất.

Khi các nhà đầu tư cảm thấy không chắc chắn về tương lai và quan ngại về xu hướng ngắn hạn của thị trường, các nhà đầu tư dài hạn thường không phân bổ quỹ của mình vào tài sản đó vì có tính bất ổn và rủi ro cao. Như vậy, trong một khoảng thời gian bốn tháng bắt đầu vào tháng Giêng, thị trường tiền kỹ thuật số đã cho thấy các loại hình tiền kỹ thuật số chính như Bitcoin và Ethereum thường hoạt động tốt hơn các loại hình tiền kỹ thuật nhỏ.

Gần đây, các nhà đầu tư đã trở nên tham vọng hơn và tự tin trong các cuộc đầu tư của họ, và bắt đầu có được nhiều loại hình tiền kỹ thuật số nhỏ hơn cũng như các loại hình tiền kỹ thuật số khác bên ngoài bitcoin và Ethereum. Sự chuyển động độc lập của tiền kỹ thuật số và sự không sẵn lòng của các nhà kinh doanh để phù hợp với xu hướng giá của bitcoin có ý nghĩa ổn định trên thị trường và chứng minh rằng thị trường đang bắt đầu hồi phục mạnh mẽ.

Trong 24 giờ qua, giá Cardano (ADA), một giao thức ngăn chặn hợp đồng thông minh được thiết kế để phục vụ các ứng dụng phân tán lớn với tính linh hoạt và hiệu quả, đã tăng hơn 12% so với đô la Mỹ và 13% so với bitcoin . Giá của ICON (hay còn được gọi là Ethereum của Hàn Quốc) cũng ghi nhận mức tăng đáng kể so với đồng đô la và bitcoin.

Xu hướng mới của Bitcoin

Tuần trước, giá bitcoin đã tăng từ 6,900 đô la đến 8,000 đô la trong khoảng thời gian rất ngắn là 30 phút. Các nhà đầu tưmkinh doanh lo ngại sự thay đổi này thì ngay lập tức sẽ xuất hiện khi khối lượng mua khổng lồ được ghi nhận đột ngột là điều bất ngờ đối với hầu hết các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trái với dự đoán của các nhà phân tích, giá bitcoin vẫn tăng mạnh mẽ trong nhiều ngày tới, và cuối cùng tăng lên 8.450 đô la. Trong vòng 7 ngày, giá bitcoin dao động từ 6.900 đến 8.450 đô la. Đây là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư.


Với sự gia tăng đột ngột của giá bitcoin, nó là lành mạnh mà nó đã ghi lại một sự giảm nhỏ trong 24 giờ qua, để đảm bảo rằng thị trường đã không mua quá bitcoin. Hai dao động xung lượng Relative Strength Index (RSI) và Williams Percent Range (WPR) cho thấy bitcoin vẫn không vượt bán với tỷ lệ hiện tại.

Có thể giá bitcoin sẽ tăng lên mức 9.000 đô la trong tương lai gần, nếu nó có thể giữ mức 8.400 đô la trong vài ngày tới. Các nhà đầu tư đang kỳ vọng một cuộc phục hồi ngắn hạn khác để phục hồi những khoản lỗ của ngày hôm qua.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn

Đăng ký thành viên VIP  xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Chúc các bạn một ngày vui vẻ. <3 <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here