Tin hot-Có nên đầu tư Ada-Cardano coin tăng giá mạnh 24h qua, tăng gần 30%.

Tin hot-Có nên đầu tư Ada-Cardano coin tăng giá mạnh 24h qua, tăng gần 30%.
4 (80%) 1 vote


Trong giai đoạn thị trường tiền kỹ thuật đang dần dần phục hồi thì việc lựa chọn 1 phương án đầu tư hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu cho các nhà đầu tư. Theo chuyên gia Long Alo đến từ vncex.com thì ada-cardano có thể xem như là 1 phương án đầu tư có hiệu quả.
Ada hiện tại đang đứng top 7 trên bảng xếp hạng coinmarketcap (cập nhật ngày 17 tháng 4) và hi vọng sẽ tiến lên vị trí cao hơn trong năm 2018.
Ada là một tài sản an toàn trong thị trường toàn cầu hiện nay, điều này có thể hiểu được mặc dù nó không ổn định nhưng nó có tính an toàn cao nhất và số người dùng là lớn nhất.
Theo nguồn tin mới cập nhật sàn Huobi, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn của thể giới và lớn thứ hai Trung Quốc sẽ thêm giao dịch Cardano (Ada) vào trong hệ thống hiện tại của họ. Động thái này góp phần tăng giá trị và làm cho Ada tăng giá trong 24h qua.
Cụ thể bắt đầu thêm từ ngày 16 tháng 4, 2018 sau đó sẽ bắt đầu cho nạp từ 14.30 ngày 16 tháng 4 (GMT+8), các thị trường ADA/BTC, ADA/ETH và ADA/USDT) sẽ bắt đầu cho giao dịch ở hệ thống chính của họ từ 14.00 ngày 17 tháng 4 (GMT+8) và việc rút sẽ khả thi từ 14.30 ngày 19 tháng 4 năm 2018 (GMT+8).

Thông báo này đã làm cho dấu hiệu hợp đồng thông minh tăng lên, làm tăng sự hưng phấn trong số những người yêu thích đồng xu. Người sáng lập Cardano cũng xác nhận sự phát triển trên trang Twitter của mình. Danh sách này sẽ làm cho những người đam mê nhìn thấy tương lai ở Cardano và mang lại lợi ích cho người khác.
Trong năm 2013, khi nhóm sáng lập của nền tảng nhận thấy rằng thế giới đang hoạt động kỹ thuật số, họ đã thành lập Huobi.com. Với các đại diện ở Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, và trên 130 quốc gia trên toàn cầu, mục tiêu của nhóm phía sau Houbi là làm cho ngành tài chính nổi bật.
Các nhà phân tích cho rằng danh sách mới nhất là một sự phát triển lớn cho Cardano, và có khả năng danh sách sẽ tăng vọt giá trị của nền tảng hợp đồng thông minh.
Do vậy nếu bạn muốn đầu tư coin thì Ada là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ. <3 <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here