Tin hot – Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn của Hàn Quốc Coinone bắt đầu xâm nhập thị trường Indonesia

Tin hot – Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn của Hàn Quốc Coinone bắt đầu xâm nhập thị trường Indonesia
4 (80%) 1 vote


Theo một thông cáo báo chí công bố trên trang web của họ, ngày 16 tháng 4, Coinone đã công bố kế hoạch triển khai một cuộc họp báo tại Indonesia.
Như đã nêu trong thông cáo báo chí của Coinone, chi nhánh mới của Indonesia mở cửa cho đăng ký trước ngày 16 Tháng 4, với một khởi động chính thức cho tháng sáu. Theo Tài chính đầu nậu, việc trao đổi ban đầu sẽ hỗ trợ sáu cryptocurrencies: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum cổ điển (ETC), Litecoin (LTC) và Quantum (QAU).
Người dùng bên ngoài Indonesia sẽ có thể sử dụng nền tảng sau thời gian đăng ký trước, nhưng sẽ phải trải qua quy trình xác minh KYC riêng biệt.
Coinone hiện đang đứng thứ 27 trong số các giao dịch mật mã trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch 24 giờ là 49 triệu đô la để nhấn thời gian. Tài chính Magnits báo cáo rằng, theo trao đổi, việc mở rộng ra nước ngoài của nó làm cho nó là “đầu tiên trong số các giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu tại Hàn Quốc để vào thị trường toàn cầu.” Coinone giải thích rằng nó đã chọn Indonesia vì đất nước được “đánh giá cao cho tiềm năng tăng trưởng của nó trong ngành công nghiệp Fintech. ”
Tuy nhiên, đánh giá của công ty, Indonesia có một điều kiện khí hậu tương đối khắc nghiệt. Tính đến tháng 1 năm 2018, ngân hàng trung ương của nó đã thông qua một lập trường khắc nghiệt, cảnh báo người dân chống bán, mua hoặc kinh doanh cryptocurrency. Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, ngân hàng nhắc lại rằng nó không công nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán hợp pháp, làm cho hai sàn giao dịch bí mật nội bộ tự đóng.
Trên lãnh thổ nước nhà, Seoul tiếp tục tích cực điều chỉnh lĩnh vực tiền kỹ thuật số của đất nước đang bùng nổ. Vào ngày 9 tháng 4, Cointelegraph báo cáo rằng Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Hàn Quốc đã kiểm tra ba ngân hàng trong nước phục vụ việc kinh doanh sàn tiền kỹ thuật số để tuân thủ các quy định đã được đưa ra vào tháng Một. Ngân hàng Nonghyup, đối tác dịch vụ của Coinone, hiện đang được xem xét kỹ lưỡng trong khuôn khổ các biện pháp này.
Cuối cùng Long Alo cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/btcnewsvn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here