Giá Bitcoin vượt qua ngưỡng $ 8,000 do áp lực bán giảm – Thị trường tăng ổn định

Giá Bitcoin vượt qua ngưỡng $ 8,000 do áp lực bán giảm – Thị trường tăng ổn định
4 (80%) 1 vote


Theo như  chuyên gia Long Alo đến từ đến từ vncex.com, đây là một tin tốt cho các nhà đầu tư,  các  đánh giá tích cực là 6/10.

Giá Bitcoin đã hồi phục nhẹ vào thứ 3, khi kết thúc mùa thuế ở Mỹ cho thấy áp lực bán áp đảo sẽ được loại bỏ khỏi thị trường.
Theo báo cáo của CCN, nhiều nhà phân tích cho rằng việc bán tháo một phần vào thực tế là các thương nhân và nhà đầu tư buộc phải bán cổ phiếu tiền kỹ thuật số để trang trải các khoản nợ thuế phát sinh trong năm 2017. Đến tối thứ ba, hầu hết các khoản thuế sẽ được nộp, – ngoài một số ít có thể nộp đơn xin gia hạn – thị trường sẽ cho chúng ta thấy một thời gian nghỉ ngơi kéo dài từ việc bán hàng theo thuế.

Hôm thứ ba, mức giá thị trường chứng khoán đã đạt mức lỗ 5 tỷ đô la và hiện đang ở mức 331 tỷ đô la. Điều đó cho thấy một điều rằng hiệu quả trong một ngày chỉ khoảng 2%.
Giá Bitcoin hồi phục $ 8,000
Giá Bitcoin giao dịch ngang trong ngày nhưng buộc phải phục hồi trong ngày sau khi giảm xuống còn 7.900 đô la. Hiện tại, giá Bitcoin là 8,090 đô la đối với Bitfinex, nghĩa là mức vốn hóa thị trường là 137,5 tỷ đô la. Đáng chú ý, sự thống trị của Bitcoin đã giảm xuống 41,6%, đây là điểm thấp nhất kể từ giữa tháng 3.

Vì vậy, bây giờ mà mùa thuế được gói lên, Bitcoin đi đâu từ đây? Các nhà tư vấn toàn cầu của Fundstrat và Pantera Capital đều đã đưa ra khuyến nghị mua hàng về tiền kỹ thuật số đúng hàng đầu, lập luận rằng nó sẽ đưa ra mức cao mới nhất mọi thời đại trước cuối năm nay.
Ethereum Giá giữ trên 515 đô la
Giá Ethereum ít nhiều ổn định trong ngày, mặc dù nó đã giúp giảm khoảng cách giữa bản thân nó và mức độ 500 USD về mặt tâm lý quan trọng. Hiện tại, Ethereum đang mua bán với giá 515 đô la Mỹ trên Bitfinex, vốn cho phép mã hóa lớn thứ hai với giá trị 50.8 tỷ đô la.

Altcoins dẫn đầu thị trường
Các mã cổ phiếu vốn hóa lớn có thể đã phải vật lộn để đạt được những tiến bộ đáng kể vào thứ ba, nhưng các máy ảnh nhỏ hơn đã có thể phục hồi từ mức sụt giảm đầu tuần của họ và tăng lên khiêm tốn.

Ripple và Bitcoin Cash mỗi lần tăng khoảng 1%, đưa giá của họ lên các giá trị tương ứng là 0,66 đô la và 773 đô la. Giá của Litecoin trong khi đó tăng 6% lên 134 đô la, nâng mức vốn hóa thị trường của LTC lên gần 7,6 tỷ đô la. Xếp hạng sáu là EOS đăng đạt được ấn tượng nhất trong số 10-cryptocurrencies hàng đầu, nhảy bảy phần trăm đến 8,66 đô la.
Cardano và Stellar mỗi lần tăng 5% và hiện nay có giá trị lần lượt là 0,25 và 0,29 đô la.
IOTA và NEO đã lọt vào Top 10 với mức tăng hai phần trăm, và mỗi cổ phiếu này đều có mức vốn hóa thị trường xấp xỉ 4,5 tỷ đô la.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ. <3 <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here