Amazon cấp bằng sáng chế cho thị trường dữ liệu trực tuyến với trường hợp sử dụng Bitcoin

Amazon cấp bằng sáng chế cho thị trường dữ liệu trực tuyến với trường hợp sử dụng Bitcoin
4 (80%) 1 vote


Amazon Technologies, Inc, một công ty con của Amazon, đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu trực tuyến, cho phép người dùng nhận được dữ liệu giao dịch cryptocurrency thời gian thực, theo một tài liệu được công bố ngày 17/4.
Theo nhận định của chuyên gia Long Alo ( từ sàn VNCEX ) đây là một tin có lợi cho các nhà phát triển. Vì nó đáp ứng nhu cầu của các tổ chức trong việc quản lý số lượng lớn dữ liệu, công ty đã phát triển một công nghệ xử lý dữ liệu trực tuyến trên quy mô lớn với độ trễ tương đối thấp và cho phép các nhà phát triển xây dựng các bảng điều khiển thời gian thực, nắm bắt các ngoại lệ và tạo ra các cảnh báo, khuyến khích các khuyến nghị và đưa ra các quyết định về kinh doanh hoặc thời gian thực khác, hơn nữa còn làm tăng tính bảo mật của các giao dịch số trong một hệ thống điện toán, cung cấp một phương tiện an toàn để xác minh dữ liệu. Đánh giá tích cực 5/10.
Dịch vụ dữ liệu đa luồng sẽ có thể xử lý thông tin từ các nguồn khác nhau, bao gồm “luồng nhấp chuột trang web, tiếp thị và thông tin tài chính, thiết bị sản xuất và phương tiện truyền thông xã hội, nhật ký hoạt động, dữ liệu đo lường vv.
“Các tập tin cũng mô tả một trường hợp sử dụng liên quan đến thị trường cryptocurrency “luồng dữ liệu xuất bản hoặc bao gồm các giao dịch Bitcoin toàn cầu (hoặc bất kỳ giao dịch cryptocurrency nào).
” Như đã nêu trong tài liệu, các giao dịch hoàn toàn hiển thị cho tất cả người tham gia trong mạng. Bằng sáng chế nói: Ví dụ, một nhóm các nhà bán lẻ điện tử hoặc internet chấp nhận giao dịch Bitcoin có thể có địa chỉ giao hàng có thể tương quan với địa chỉ Bitcoin. Các nhà bán lẻ điện tử có thể kết hợp địa chỉ giao hàng với dữ liệu giao dịch Bitcoin để tạo ra các dữ liệu có liên quan và tái xuất bản dữ liệu kết hợp như một luồng dữ liệu kết hợp. “Khách hàng muốn tiêu thụ dữ liệu có thể đăng ký vào luồng dữ liệu mong muốn và “tùy chọn lựa chọn những cải tiến mong muốn mà chưa có trong luồng dữ liệu mong muốn.” Trong số những người tiêu dùng tiềm năng, tác giả của bằng sáng chế đã làm cho một ví dụ về một cơ quan thực thi pháp luật có thể mong muốn “nhận được các giao dịch Bitcoin toàn cầu, tương quan theo quốc gia, với dữ liệu ISP để xác định địa chỉ IP nguồn và các địa chỉ vận chuyển tương quan với các địa chỉ Bitcoin”.


Ví dụ: “Thị trường dữ liệu trực tuyến có thể định giá dữ liệu mong muốn này trên GB (gigabyte) và cơ quan này có thể bắt đầu phân tích dữ liệu mong muốn bằng mô-đun phân tích”.
Tuần trước, đơn xin cấp bằng sáng chế của Bank of America cho một hệ thống lưu trữ dựa trên Blockchain đã được xuất bản. Bằng sáng chế giải quyết vấn đề truyền dữ liệu và theo dõi, và mô tả một hệ thống với việc xác thực dữ liệu tự động và truy cập dữ liệu an toàn.
Các anh em của Winklevoss đã được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống làm tăng tính bảo mật của các giao dịch số trong một hệ thống điện toán đám mây, cung cấp một phương tiện an toàn để xác minh dữ liệu.
Cuối cùng Long Alo cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/btcnewsvn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here