Tin hot thị trường tiền kỹ thuật số- Brazil Triển Khai Giao Dịch Tiền Kỹ Thuật Số OTC

Tin hot thị trường tiền kỹ thuật số- Brazil Triển Khai Giao Dịch Tiền Kỹ Thuật Số OTC
4 (80%) 1 vote

Công ty đầu tư lớn nhất của Brazil là XP Investimentos sẽ mở một cửa hàng trực tuyến Bitcoin (OTC), tin do cổng thông tin địa phương Portal phát hành vào thứ ba, ngày 17 tháng 4.
Xuất hiện để xác nhận các tài liệu nộp cho Cục Doanh thu Liên bang của Brazil, các nguồn tin ẩn danh nói với Portal rằng công ty đặc biệt chú ý đến thị trường OTC.
Động thái báo cáo này là lần đầu tiên trong XP, lần đầu tiên đăng ký một trang phục gọi là XP COIN INTERMEDIACAO vào tháng 8 năm 2017, báo cáo công bố.
Theo dữ liệu từ Uỷ ban Thương mại Nhà nước São Paulo, vào cuối năm đó, sau khi bơm vốn 5 triệu đô la (khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ), công ty đã đổi tên thành XDEX. Kể từ đó, công ty đã nhận được 20 triệu đô la khác (5,9 triệu đô la).

Mặc dù tỏ ra quan tâm đến công nghệ Blockchain như nhiều chính phủ trên toàn thế giới, nhưng Brazil vẫn nghi ngờ tương tác với Bitcoin.
Vào tháng 10 năm 2017, Ilan Goldfajn, chủ tịch ngân hàng trung ương của nước này, so sánh Bitcoin với một “kế hoạch kim tự tháp” và mô tả nó như là “tài sản tài chính không có tính thanh khoản”.
Do đó, XP Investimentos cho rằng việc gia nhập vào thị trường tiền kỹ thuật số như là một sự phủ nhận hoàn toàn có cơ sở đối với sự nghi ngờ của họ, người khổng lồ này tự hào về tài sản trị giá 3,2 tỷ rupi (gần 1 tỷ đô la).
Trang web chính thức của XDEX đã được đăng ký nhưng tạm thời chưa có cập nhật thông tin.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ. <3 <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here