Nhật Bản dẫn đầu về hoạt động kinh doanh của tiền kỹ thuật số – Con số ấn tượng 3.5 triệu thành viên đang hoạt động

Nhật Bản dẫn đầu về hoạt động kinh doanh của tiền kỹ thuật số – Con số ấn tượng 3.5 triệu thành viên đang hoạt động
4 (80%) 1 vote

Dữ liệu gần đây từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản cho thấy đang có sự quan tâm lớn đến tiền kỹ thuật số, với 3,5 triệu thành viên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiền kỹ thuật số.
Trong cuộc khảo sát, được thực hiện từ 17 cuộc trao đổi tiền kỹ thuật số ở Nhật Bản, chỉ ra rằng các đồng tiền kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất ở Nhật là BTC, ETH, XRP, BCH, và LTC. Hầu hết các nhà đầu tư về tiền kỹ thuật số đều từ 20 đến 40 tuổi, trong đó 34% trong số họ ở độ tuổi 30. Chỉ riêng trong năm 2014, việc kinh doanh Bitcoin đã tăng từ 22 triệu đô la trong năm 2014 lên 97 tỷ đô la vào năm 2017, với việc kinh doanh Bitcoin như một tài sản cơ bản nhưng tương lai cao hơn,nó sẽ tăng từ 2 triệu đô la lên 543 tỷ đô la trong cùng một khoảng thời gian.

Ngành công nghiệp kinh doanh đang bùng nổ có lẽ là lý do tại sao Nhật Bản đang áp dụng cách tiếp cận thực tiễn của ICO. Khi Trung Quốc và Hàn Quốc quyết định cấm ICO đang chờ điều tra thêm về vấn đề này, Nhật Bản tuyên bố đầu tháng này rằng chính phủ nhóm nghiên cứu đang tiến hành các hướng dẫn về quy định sẽ cấp phép cho các ICOs có ứng dụng thành công.

Các hướng dẫn bao gồm xác định các nhà đầu tư để ngăn ngừa rửa tiền, một mối quan tâm lớn cho nhiều cơ quan chính phủ xung quanh ICOs. Hướng dẫn này cũng sẽ bao gồm các biện pháp an ninh không gian mạng tăng lên để ngăn chặn gian lận và giao dịch nội gián. Việc hợp pháp hóa ICO ở Nhật có thể đặt ra một tiền lệ hữu ích cho các nước khác để theo dõi, và tất cả các nhà đầu tư và báo chí sẽ đều đến Nhật Bản để xem chính xác các biện pháp điều tiết sẽ làm việc như thế nào.

Thông báo điều chỉnh không gian tiền kỹ thuật số sau vụ hack tiền kỹ thuật số đã xảy ra hồi đầu năm nay khi sàn Coincheck bị tấn công và giá trị NEM bị mất trộm trị giá 550 triệu đô la, phần lớn trong số đó đã được báo cáo đã bị hack. Coincheck đã được bán với giá 34 triệu đô la cho Monex sau vụ vi phạm, Coincheck cho rằng tỷ lệ giao dịch vượt quá khả năng của nhân viên.

Với một lượng lớn tiền thay đổi, không gian của ICO dễ bị lừa đảo và khai thác – dịch vụ chat Telegram đã thu được hơn 1,7 tỷ đô la trong ICO lớn nhất từ ​​trước tới nay và phát hiện ra một công ty được đăng ký hợp pháp bởi những kẻ lừa đảo dưới tên của liên doanh Telegram mới trong một nỗ lực để phát triển kinh doanh về tiền tệ.

Trong một không gian mà nhiều người đồng ý cần một số quy định, nỗ lực của Nhật Bản có thể là câu trả lời cho việc kết hợp hợp pháp việc gây quỹ ICO với fintech, blockchain và các thị trường tài chính truyền thống theo cách bảo vệ các nhà đầu tư và tiếp tục cho phép loại hình tiền kỹ thuật số phát triển, xây dựng.

Nhật Bản hiện là thị trường thương mại Bitcoin lớn nhất thế giới, và chính phủ dường như đang gặp vấn đề này bằng cách khám phá cách duy trì tăng trưởng bảo mật trong một môi trường được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ. <3 <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here