Tin siêu hot “sàn Binance sẽ thêm thị trường USD vào các giao dịch của họ, bước đầu sẽ là XRP và XVG khiến 2 đồng này có cơ hội bay xa.

Tin siêu hot “sàn Binance sẽ thêm thị trường USD vào các giao dịch của họ, bước đầu sẽ là XRP và XVG khiến 2 đồng này có cơ hội bay xa.
4 (80%) 1 vote

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thế giới, Binance đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch thêm USD vào các giao dịch tiền kỹ thuật số của họ.
Đây là một động thái hoan nghênh trong thị trường tiền kỹ thuật số, nơi mà thường không dễ dàng để mua sử dụng các tiền tệ thật. Tương tự, các thương nhân và nhà đầu tư tiền kỹ thuật sô sẽ có cơ hội để giao dịch dễ dàng với đồng tiền thật của họ. Nhờ hai cặp gia dịch này khối lượng giao dịch cho cả RippleVerge sẽ tăng lên.
Do đó, nó cũng có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, kết quả là giá cả có thể tăng lên theo chuyên gia tư vấn coin từ sàn  VNCEX  – Long Alo . Đánh giá tích cực  8/10.
Các nhà đầu tư đã bày tỏ vui mừng khi nhận được tin: “Rất phấn khích vì điều này, sẽ không phải lo lắng về USDT nữa!” Boundless_moons (nhà đầu tư) đã viết. Một nhà đầu tư khác đã viết, “Big news. Coinbase đang mất đi sự thống trị của thị trường. Bittrex cũng đã đề cập rằng nó sẽ được cung cấp tiền gửi fiat sớm như là tốt. ”

Một số tiền kỹ thuật số có thể nhận được sự hỗ trợ từ các cặp giao dịch “USD crypto” của Binance là Ripple (XRP) và Verge (XVG). Hai tài sản kỹ thuật số này đã cố gắng để được niêm yết giao dịch trên sàn Coinbase ở Hoa Kỳ không thành công. Coinbase đã cho phép các cặp giao dịch “USD crypto” nhưng không dễ dàng cho một tài sản kỹ thuật số được liệt kê. Cách đây không lâu Ripple bị buộc tội đưa ra khuyến khích bằng tiền đồng Coinbase nhằm bảo đảm danh sách. Tuy nhiên, đồng Ripple đã được lo ngại về tính bảo mật của đồng ripple trong thời điểm hiện tại. Ripple vẫn cho rằng XRP không phải là một mã thông báo bảo mật, mặc dù một danh sách trên Coinbase sẽ là một sự thúc đẩy cho cryptocurrency.
Các cặp giao dịch XRP / USD và XVG / USD trên Binance có dấu hiệu tích cực tăng khối lượng giao dịch cho cả Ripple và Verge. Do đó, nó cũng có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, kết quả là giá cả có thể tăng lên. Các thị trường tiền kỹ thuật số hiện đang nắm lấy một xu hướng tăng trở lại vào tuần trước và các đồng khác đang khám phá những điểm cao về tin tức và tìm hợp nhất cao hơn.

Cuối cùng Long Alo cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/btcnewsvn  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here