Thật tuyệt vời Saxo Bank đánh giá thị trường tiền kỹ thuật số như “mùa xuân nở rộ” trong quý 2 năm 2018

Thật tuyệt vời Saxo Bank đánh giá thị trường tiền kỹ thuật số như “mùa xuân nở rộ” trong quý 2 năm 2018
4 (80%) 1 vote

Ngân hàng lớn của Đan Mạch Saxo Bank tiếp tục lạc quan về tăng trưởng tiền kỹ thuật số vào năm 2018 trong Triển vọng vào quý mới, được công bố ngày 18 tháng 4.
Theo nhận định của chuyên gia Long Alo từ site vncex.com thị trường tiền kỹ thuật số trong Q2 có nhiều biến động tích cực hơn, là một tin tôt cho các nhà đầu tư. Đánh giá tích cực 7/10.
Nhìn vào những gì ông mô tả là “bàn đạp cho thị trường tiền kỹ thuật số trong Q2” năm nay, nhà phân tích Jacob Pouncey từ nhóm chiến lược gia của SaxoStrats của ngân hàng đã truy vấn liệu các tài sản tiền kỹ thuật số có “bước vào chu kỳ mới hay không”.
“Trong lịch sử, nhiều tiền kỹ thuật số đã tăng giá khi đối mặt với sự bất ổn toàn cầu và các sự kiện rủi ro như Brexit, cuộc bầu cử Tổng thống Trump và các thử nghiệm tên lửa Bắc Hàn”, ông viết, tiếp tục:
“Dòng vốn của tổ chức vào thị trường tiền kỹ thuật số do sự gia tăng quy định và bảo vệ nhà đầu tư có thể dẫn đến tiền kỹ thuật số đến một quý tích cực.”
Saxo Bank nổi tiếng với các dự đoán về giá của nó đối với Bitcoin nói riêng. Trong năm 2016, khi Bitcoin được giao dịch giữa $450 và $950, các nhà phân tích dự báo giá đạt $2,100 vào năm sau, một cái gì đó vào thời điểm nó được đưa vào danh sách “dự đoán thái quá”.
Vào tháng 12 năm ngoái, họ cảnh báo BTC/USD có thể giảm xuống còn 1.000 USD vào năm 2018, trong khi nhà phân tích Kay Van-Petersen vẫn ghi nhận dự đoán 100.000 USD / bitcoin vào đầu năm 2019.
Thảo luận về việc liệu các yếu tố thúc đẩy có thể chấm dứt xu hướng giảm trong suốt Q1 trong khi đó, Pouncey cho rằng sẽ sớm có quyền kêu gọi thời gian trên đáy thị trường tiền kỹ thuật số . Ông kết luận:
“Theo quan điểm của tôi, cuối cùng chúng ta sẽ thấy kết thúc chu kỳ tiền kỹ thuật số tiêu cực hiện tại, vì nhiều tay đầu tư yếu đã bị lung lay bởi đáy thị trường và các nhà đầu tư còn lại sẵn sàng chốt bất kỳ tin tốt nào sau khi các tin xấu bắt đầu năm nay. ”
Gần đây, một làn sóng tài chính và tiền tệ của Phố Wall đã được chuyển vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Ngày 18 tháng 4, Coinbase thông báo rằng quỹ đầu cơ Ots-Ziff Capital Management Alesia Haas đã tham gia với họ làm giám đốc tài chính. Cũng trong tuần này, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Breanne Madigan đã tham gia vào ví tiền kỹ thuật số Blockchain.com làm người đứng đầu tổ chức và chiến lược. Hôm qua, dự án stablecoin có trụ sở tại Mỹ, Basis tiết lộ rằng họ đã gây quỹ 133 triệu đô la từ các tên VC lớn, bao gồm Bain Capital Ventures và Andreessen Horowitz.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here