CEO của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ứng cử chức thị trưởng thành phố Đài Bắc để biến nó thành ‘thành phố tiên phong của Blockchain’

Giám đốc điều hành của sàn OTC BTC và người chiến thắng trong cuộc chiến hack mã vạch OTC BTC và Facebook, Yi-Ting Cheng (hay xdite) đã thông báo rằng cô đang chạy đua cho vị trí thị trưởng thành phố Đài Loan Đài Bắc năm nay, theo bài đăng trên Facebook của Cheng vào ngày 14 tháng 4.
Theo chuyên giao Long Alo đến từ site vncex.com thì đây là 1 tin tốt cho thị trường tiền kỹ thuật số Châu Á nói riêng và thị trường thế giới nói chung, sẽ nâng mức quan tâm của các chính phủ các nước đối với nền tảng công nghệ mới hiện đại, công nghệ Blockchain. Đánh giá tích cực 6/10.
Cheng được biết đến như một nhà phát triển và hacker hàng đầu thế giới, đã giành giải thưởng Global Grand Prize tại Hackathon 2012 của Facebook, từng là Giám đốc kỹ thuật của nền tảng ico.info của Trung Quốc, và điều hành một trại coding đầy đủ ở Trung Quốc. Cheng’s OTCBTC được xếp hạng 68 trên CoinMarketCap về giao dịch theo khối lượng giao dịch 24 giờ qua, nhưng được xem như là sàn “OTC lớn nhất ở châu Á.”

Liên quan đến động lực thúc đẩy những người đam mê tiền kỹ thuật số ở độ tuổi 35 làm việc cho văn phòng chính trị, Cheng viết trong thông báo trên Facebook của mình rằng cô đã luôn muốn một thị trưởng hiểu được cách thức hoạt động của doanh nghiệp, và khi cô không thể tìm thấy ứng cử viên phù hợp, cô quyết định tự mình ứng cử vào vị trí đó, quan điểm của cô là:

“Với 8 ứng cử viên chạy đua cho vị trí thị trưởng, hầu hết trong số họ đã gần 60 tuổi hoặc 70 tuổi. Không ai trong số họ biết điều gì đang xảy ra trên thế giới, cũng không phải là thách thức hay cạnh tranh mà chúng ta phải đối mặt […] Vị trí này đòi hỏi người ta phải có tiền bạc, sự can đảm, niềm đam mê và kinh nghiệm khi điều hành một đội / công ty. ”

Nền tảng chính trị của Cheng dựa trên ý tưởng làm cho Đài Bắc trở thành thành phố tiên tiến mà bà đã từng viết. Theo bài đăng trên Facebook của cô, môi trường “thân thiện với quy định” của thành phố và gần với Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc cho nó “tiềm năng lớn để trở thành […] thành phố blockchain tiên phong ở châu Á.”

Danh sách công việc của Cheng để biến Đài Bắc thành một “thành phố thử nghiệm” của Blockchain – ngoài ý tưởng chung để tạo ra một cộng đồng Blockchain và khu công nghệ tài chính – bao gồm các bước cụ thể để xây dựng một ngân hàng đầu tư tiền kỹ thuật số trong thành phố.

Vào tháng 1 năm nay, Đài Bắc hợp tác với IOTA để cung cấp những cải tiến công nghệ mới cho người dân như thẻ ID để theo dõi dữ liệu và cảm biến của người dân để phát hiện mức ô nhiễm, như một phần của mục tiêu trở thành một thành phố thông minh. Vào tháng Hai, Thống đốc mới của ngân hàng trung ương Đài Loan đã bày tỏ quan tâm đến việc khám phá các ứng dụng công nghệ Blockchain cho ngân hàng.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here