Hot Hot – Coinsecure bồi thường khách hàng cho Bitcoin bị đánh cắp

Hot Hot – Coinsecure bồi thường khách hàng cho Bitcoin bị đánh cắp
4 (80%) 1 vote

Trao đổi tiền kỹ thuật số Ấn Độ Coinsecure đã khuyên người dùng trên trang web của mình rằng họ đã làm việc với chính quyền kể từ vụ trộm cắp 438 bitcoin tuần trước và đã yêu cầu kiên nhẫn vì nó chuẩn bị quy trình yêu cầu bồi thường. Nhóm pháp lý của công ty đang xem xét hợp đồng và chuẩn bị biểu mẫu khiếu nại để người dùng xem xét. Cuộc trao đổi đã “ngập tràn các cuộc gọi” trong vài ngày qua.
Coinsecure yêu cầu người dùng hiểu rằng các cuộc điều tra về hành vi trộm cắp, trị giá hơn 3 triệu đô la, đang làm chậm quá trình yêu cầu, và rằng công ty phải tuân thủ các thủ tục mà cơ quan yêu cầu.
Công ty khuyến khích người dùng gọi điện hoặc gửi email từ Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối.
Hoàn lại tiền hứa hẹn:
Coinsecure đã nói rằng họ sẽ hoàn trả cho khách hàng những khoản lỗ của họ. Phần lớn số tiền bị đánh cắp có thể được trả bằng rupee fiat của Ấn Độ thay vì bitcoin – nếu các bitcoin bị rút lại không được phục hồi.
Trong một thông báo được đăng đầu tuần trước, công ty lưu ý rằng tất cả các khoản tiền gửi của khách hàng bằng đồng rupee Ấn Độ đều an toàn sau vụ cướp từ ví của công ty. Nếu việc trao đổi thu hồi tất cả các bitcoin được tách, khách hàng có thể mong đợi số dư tài khoản của họ được hoàn lại bằng bitcoin.
Nếu không thể thu hồi số lượng BTC thu được, Coinsecure cho biết sẽ áp dụng lãi suất vào ngày 9 tháng 4 năm 2018. Một phần mười số dư sẽ được hoàn lại trong BTC và 90% sẽ được trả lại bằng INR, công ty cho biết.
Chủ tài khoản đứng để mất Big:
Giá của Bitcoin đã tăng đáng kể kể từ khi kết thúc giao dịch vào ngày 9 tháng 4 khi nó được định giá dưới $ 6.850 cho mỗi đồng xu. Người dùng Coinsecure đứng mất hơn 18% trong lợi nhuận giá trị bitcoin nếu trao đổi không thể khôi phục bitcoin bị đánh cắp.
Một địa chỉ ví trước đây giữ tất cả 438.318 bitcoin đã được dọn sạch trong một khoảng hơn hai chục giao dịch rút bitcoin ra thành các khoản nhỏ hơn thành các địa chỉ khác nhau.
Ngoài ra: Coinsecure cung cấp 10 tiền thưởng cho 3 triệu USD trộm cắp, khách hàng hoàn lại tiền rupee không bitcoin.
Các quan chức nghi ngờ nội bộ:
Coinecure đổ lỗi cho viên chức khoa học chính của mình, Amitabh Saxena, vì tội trộm cắp trong một đơn khiếu nại của cảnh sát.
“Chúng tôi cảm thấy rằng ông đang làm một câu chuyện sai lệch để chuyển hướng sự chú ý của chúng tôi và ông có thể có một vai trò để chơi trong toàn bộ sự việc này,” Giám đốc điều hành Coinsecure Mohit Karla đã viết trong đơn khiếu nại. Karla cũng tìm cách có hộ chiếu của Saxena bị tịch thu để ngăn anh ta rời khỏi đất nước giữa cuộc điều tra.
Saxena đã trích xuất BTG và tuyên bố rằng tiền đã bị mất trong quá trình khai thác các khóa riêng tư, theo Coinsecure.
Trong một bản cập nhật trước đó, Coinsecure cũng tìm kiếm sự giúp đỡ từ cộng đồng bitcoin lớn để xác định các hacker và hỗ trợ việc trao đổi trong việc khôi phục các quỹ bị đánh cắp. Tiền thưởng 10% đang được cung cấp cho bất kỳ thông tin nào dẫn đến việc thu hồi tiền.
Tóm Lại:
– Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn đầu tư tiền kỹ thuât số có thể vào site VNCEX.COM một trong những site uy tín nhất về mua bán coin ở Việt Nam hiện nay và like page:  https://www.facebook.com/btcnewsvn  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể mua ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger nhé.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
– Long Alo cảm ơn các bạn đã tọc tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here