Thị trường tiền ảo tăng gấp đôi đơn đặt hàng

Thị trường tiền ảo tăng gấp đôi đơn đặt hàng
4 (80%) 1 vote

Đó là cách Jeremy Allaire, giám đốc điều hành của công ty Circle, mô tả về thị trường giao dịch tiền ảo. Ông cho biết đã tăng trưởng đáng kể vào năm 2018 ngay cả khi giá đã bước vào chu kỳ giảm. Phát biểu với Business Insider, giao dịch không kê đơn (OTC) của công ty – đã tăng gấp đôi.

“Giá thị trường tối thiểu đã lên đến 500.000 đô la với mức trung bình 1 triệu đô la”.

Trước đây, quy mô đặt hàng tối thiểu của Circle Trade đã được đặt ở mức 250.000 đô la. Với báo cáo công ty cho biết họ đang xử lý khoảng 2 tỷ đô la giao dịch OTC mỗi tháng.

Giao dịch OTC rất quan trọng để tăng cường chấp nhận các đồng tiền ảo.

Người được ủy thác của giao dịch Bitcoin hiện tại không còn tồn tại Mt. Gox. Ông đã thanh lý khoảng 400 triệu đô la giá trị của BitcoinBitcoin Cash. Trên các giao dịch mua sách thay vì sử dụng một bàn giao dịch OTC.

Allaire nói rằng Circle, đã nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Goldman Sachs. Đã xử lý các giao dịch cá nhân vượt quá 100 triệu đô la.

“Thị trường tiền ảo sẽ tiếp tục tăng,” 

Một loạt các nền tảng cung cấp giao dịch OTC cho các khách hàng tổ chức. Và con số này tiếp tục mở rộng khi các công ty lớn bắt đầu tham gia vào thị trường tiền tệ.

Gemini, cuộc trao đổi tiền ảo được thành lập bởi Tyler và Cameron Winklevoss. Gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch khối. Với dữ liệu giao dịch được báo cáo về sự chậm trễ để giảm thiểu tác động của nó đối với giao dịch về giá cả. Một sàn giao dịch khác của Mỹ, Kraken, cũng bắt đầu cung cấp giao dịch OTC.

Nhưng mặc dù giao dịch thể chế vẫn là trọng tâm tập trung vào các dự án tiền ảo của Circle. Công ty cũng ngày càng mở rộng dòng sản phẩm tập trung vào bán lẻ trong những tháng gần đây.

Đầu năm nay, Circle đã mua lại Poloniex trao đổi tiền ảo trong một thỏa thuận trị giá 400 triệu đô la. Sau đó, công ty đã ra mắt Circle Invest, một ứng dụng đầu tư tiền ảo. Cho phép người dùng thực hiện các giao dịch không có hoa hồng sử dụng giao dịch OTC.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/.
Và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here