Tổng số tiền ảo tại MarketCap trong 7 tuần qua

Tổng số tiền ảo tại MarketCap trong 7 tuần qua
4 (80%) 1 vote

Thị trường tiền ảo tiếp tục tăng trưởng với số lượng giảm nhẹ trong ngày hôm nay, ngày 23 tháng 4. Khi Bitcoin (BTC) vẫn còn gần 9.000 đô la sau hai tuần tăng và tổng giá trị thị trường đạt mức cao nhất trong 7 tuần. Theo như chuyên gia Long Alo đến từ vncex.com thì đây là tín hiệu tốt cho các nhà dầu tư về BTC, Ethereum.

Thị trường tiền ảo tăng nhẹ

BTC hiện đang giao dịch quanh mức 8,840 đô la, giảm khoảng 0,70%.
Ethereum (ETH) tăng khoảng 0,10%, giao dịch ở mức khoảng 636 đô la.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, Bitcoin Cash (BCH) tăng nhiều nhất, hơn 12% và giao dịch ở mức khoảng 1.400 đô la.
Giá của BCH đã tăng gần 85% trong tuần qua. Sự tăng trưởng đáng chú ý đó là do một thông báo về việc nâng cấp mạng. Bộ xử lý thanh toán mã hóa cho phép BCH được chấp nhận trên ứng dụng BitPay Checkout của họ. Cũng có thể góp phần vào việc tăng giá của BCH.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền ảo – lần đầu tiên đạt 400 tỷ đô la.
Goldman Sachs, trước đây đã bác bỏ tuyên bố sẽ mở một bàn giao dịch tiền ảo. Mặc dù ngân hàng đã sở hữu một cổ phần trong năm 2015. Hôm nay, họ đã thuê nhà kinh doanh về tiền ảo Justin Schmidt để dẫn dắt thị trường tài sản kỹ thuật số của họ. Và giúp khách hàng tiếp xúc với tiền ảo. Ngân hàng đầu tư Barclays đang xem xét việc mở một bàn giao dịch tiền ảo.

Thông tin mua bán coins:

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/.
Và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here