Tim Draper “khẳng định” sức mạnh của Bitcoin, BTC lớn hơn cả Tesla, Hotmail và Skype kết hợp lại với nhau

Tim Draper “khẳng định” sức mạnh của Bitcoin, BTC lớn hơn cả Tesla, Hotmail và Skype kết hợp lại với nhau
4 (80%) 1 vote

Nhà đầu tư vốn mạo hiểm của Mỹ và tác giả ngành công nghiệp Blockchain Tim Draper tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) nó sẽ lớn hơn cả internet (” the bigger than internet”) và một số phát triển quan trọng khác trong lịch sử nhân loại, trong cuộc tranh luận tình báo Mỹ ở thành phố New York ngày 23/4/2018.
Trong cuộc tranh luận – Draper đã cùng với Overstock CEO và Bitcoin bò Patrick Byrne và chống lại hai kẻ hoài nghi crypto – nhà đầu tư tỷ phú so sánh Bitcoin, và rõ ràng Blockchain nói chung, đầu tư ban đầu vào Tesla, Hotmail và Skype. Ông đã đi xa hơn bằng cách nói rằng Bitcoin sẽ “lớn hơn tất cả những kết hợp”, và quy mô và tầm quan trọng của Bitcoin và công nghệ đằng sau nó vượt quá những phát triển công nghệ lớn trong lịch sử nhân loại, nói:
“Nó lớn hơn thời kỳ đồ sắt, thời kỳ Phục hưng. Nó lớn hơn cuộc cách mạng công nghiệp. ”
Draper cũng lên tiếng dự đoán lặp đi lặp lại của mình rằng trong thời gian năm năm, không ai sẽ sử dụng tiền truyền thống do chính phủ hậu thuẫn:
“Trong năm năm bạn sẽ cố gắng mua cà phê với tiền tệ fiat và họ sẽ cười bạn bởi vì bạn không sử dụng mật mã. Tôi tin rằng sẽ có một điểm mà tại đó bạn sẽ không còn thực sự muốn bất kỳ tiền tệ fiat. ”
Tính đến tháng 12 năm 2017, nhà đầu tư mạo hiểm vẫn đang nắm giữ khoảng 30.000 bitcoin mà ông đã mua trong một phiên đấu giá Dịch vụ Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2014, CNBC đưa tin. Nếu Draper vẫn đang nắm giữ BTC của mình ngày hôm nay, khoản đầu tư trị giá gần 270 triệu đô la theo press time.
Tại cuộc tranh luận về Squared Intelligence, Draper cũng nói về sự thống trị thị trường Bitcoin, tuyên bố rằng tiền điện tử lớn nhất có khả năng thắng “cuộc chiến mật mã dài hạn” chống lại altcoins. Trong khi đó, sự thống trị của BTC, hoặc tỷ lệ phần trăm của tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin, hiện tại là khoảng 38%, giảm từ mức cao nhất hàng tháng khoảng 44%.
Đầu tháng 4, trong một bài phát biểu tại Đại học Draper của riêng mình, ông trùm VC dự đoán BTC sẽ đạt mức 250.000 đô la cho mỗi đồng xu trong bốn năm tới. Draper cũng gần đây đã ngồi xuống với Cointelegraph cho một cuộc phỏng vấn “nghiêm túc”, trong đó ông tuyên bố rằng “Bitcoin rõ ràng là người dẫn đầu” trong số các tiền kỹ thuật số.
Tóm lại :
– Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn đầu tư tiền kỹ thuât số có thể vào site VNCEX.COM một trong những site uy tín nhất về mua bán coin ở Việt Nam hiện nay và like page:  https://www.facebook.com/btcnewsvn  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể mua ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger nhé.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
– Long Alo cảm ơn các bạn đã tọc tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here