Goldman Sachs thuê Crypto Trader đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số, nhưng lại từ chối ra mắt bàn giao dịch

Goldman Sachs thuê Crypto Trader đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số, nhưng lại từ chối ra mắt bàn giao dịch
4 (80%) 1 vote

Goldman Sachs đã thuê một cựu chiến binh kinh doanh chứng khoán để giúp công ty phát triển một chiến lược tài sản kỹ thuật số, nhưng gã khổng lồ ngân hàng đầu tư tiếp tục phủ nhận rằng họ đang tung ra một bàn giao dịch không cần mật mã (OTC).
Theo tin tức kinh doanh Tearsheet, Goldman Sachs lặng lẽ thuê Justin Schmidt tuần trước. Schmidt, hiện đang là phó chủ tịch bộ phận chứng khoán của công ty và là người đứng đầu thị trường tài sản kỹ thuật số, trước đây từng nắm giữ vị trí phó chủ tịch cao cấp tại Seven Eight Capital.
Việc thuê ngay lập tức gây ra một cuộc tranh luận mới về việc liệu ngân hàng có đang tung ra một bàn giao dịch tiền điện tử OTC cho các khách hàng tổ chức hay không, nhưng Goldman phủ nhận rằng đây là trường hợp – ít nhất là ngay bây giờ.
“Để đáp lại sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm kỹ thuật số khác nhau, chúng tôi đang khám phá cách tốt nhất để phục vụ họ trong không gian”, Tiffany Galvin, phát ngôn viên của Goldman Sachs, nói trong một tuyên bố hôm thứ Sáu. “Tại thời điểm này, chúng tôi đã không đạt được một kết luận về phạm vi cung cấp tài sản kỹ thuật số của chúng tôi.”
Tuy nhiên, những tin đồn này đã lưu hành từ cuối năm ngoái, khi Bloomberg báo cáo đầu tiên rằng công ty sẽ khởi động một bàn giao dịch tiền điện tử vào cuối tháng 6 năm 2018. Giám đốc điều hành Goldman Lloyd Blankfein đã nhiều lần bác bỏ những báo cáo này, mặc dù ông đã để cánh cửa mở ngân hàng có thể làm cho một trò chơi crypto trong tương lai.
Hơn nữa, các nguồn tin đã báo cáo với Business Insider rằng trong khi Schmidt “sẽ không được giao dịch bất cứ điều gì tại công ty, bao gồm cả tiền điện tử”, họ cũng nói rằng ông sẽ khám phá một bàn giao dịch tiềm năng.
Đáng chú ý, Goldman Sachs đã sở hữu một bàn giao dịch tiền điện tử – ít nhất là gián tiếp. Công ty nắm giữ một cổ phần sở hữu thiểu số trong vòng khởi động fintech, đã đưa ra một loạt các sản phẩm tiền điện tử, bao gồm một bàn giao dịch OTC xử lý hơn 2 tỷ đô la trong các giao dịch mỗi tháng.
Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire đã nói rằng bàn đã xử lý các giao dịch riêng lẻ trị giá hơn 100 triệu đô la và gần đây công ty đã tăng gấp đôi số lượng đặt hàng tối thiểu lên 500.000 đô la từ 250.000 đô la.
Tuần trước, gã khổng lồ ngân hàng Anh Barclays thừa nhận rằng họ đã bắt đầu tiếp cận khách hàng để đánh giá nếu có đủ sự quan tâm để biện minh cho việc thêm một bàn giao dịch tiền điện tử vào phạm vi các dịch vụ thể chế của nó.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/btcnewsvn  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here