Tin hot – BitPay xác nhận chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash-Giá BCH tiếp tục tăng vot

Tin hot – BitPay xác nhận chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash-Giá BCH tiếp tục tăng vot
4 (80%) 1 vote

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay đã thông báo rằng họ sẽ cho phép sử dụng Bitcoin Cash Bitcoin để thanh toán. Đã có sẵn cho Bitcoin, dịch vụ mới sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn để chọn giữa thanh toán bằng BTC hoặc BCH.. Theo chuyên gia Long Alo đến từ vncex.com thì đây là tin rất tốt cho các nhà đầu Bitcoin Cash, tin này vừa được công bố thì giá Bitcoin Cash lại tiếp tục tăng, một con số ấn tượng trong vòng 1 tuần giá tăng gần gấp đôi, mức vốn hoá từ 12 tỷ usd lên 24 tỷ usd, tiếp tục củng cố ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Coinmarketcap. Đánh giá tích cực 8/10.

BitPay Checkout, được sử dụng bởi các nhà hàng và các doanh nghiệp bán lẻ khác, hiện đang được sử dụng ở Atlanta, Toronto, St. Petersburg, Madeira Beach và Paris. BitPay đã và đang phục vụ các thực thể này kể từ tháng 11 năm 2014, đó là lý do tại sao công ty đã quyết định bao gồm nhiều tùy chọn hơn cho thanh toán mã hóa. Với 1% phí xử lý và tích hợp với các công ty như Shopify, 3DCart và Bitmonet, người dùng BCH sẽ tìm thấy bản cập nhật mới thuận lợi.
“Khi khách hàng trả tiền, họ có thể chọn đơn vị tiền tệ của họ lựa chọn, chọn tùy chọn để đưa ra một mẹo, sau đó quét mã QR BitPay Checkout bằng ví điện tử của họ”, BitPay viết. “Thanh toán chỉ cần vuốt hoặc nhấn và người bán nhận được thanh toán bằng ngân hàng nội tệ trong vòng một ngày làm việc. Người bán nhận được mỗi đô la hoặc euro mà họ tính phí, trừ phí xử lý 1% của BitPay. ”
Tháng trước, BitPay đã nâng cấp hệ thống của họ để người mua sử dụng nền tảng có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng Bitcoin Cash cũng như Bitcoin. Thông cáo báo chí nói rằng các thương gia tích hợp BitPay cho các giao dịch quy mô nhỏ bao gồm trò chơi điện tử và tải xuống ứng dụng sẽ thấy dễ dàng hơn “vì Bitcoin Cash chỉ tốn vài xu (hoặc ít hơn) cho khách hàng gửi”.

Năm ngoái, đồng sáng lập BitPay, Stephen Pair, nói rằng sau khi quan sát cẩn thận, họ phát hiện ra rằng không có thay thế bitcoin nào là sáng tạo hay “hấp dẫn”. Mặc dù có vấn đề về quy mô, Pair kết luận rằng Bitcoin là tiền điện tử tốt nhất cho đến nay. Tuy nhiên, sau khi ra mắt Bitcoin Cash vào tháng 8, BitPay cho phép người dùng lưu trữ và chi tiêu BCH trong ví tiền nguồn mở của nó, Copay. Thông báo này được coi là một trong những lý do đằng sau sự gia tăng giá của BCH từ 313 đô la đến 431 đô la trong vòng 24 giờ vào tháng 9 năm 2017. Tháng tiếp theo, BitPay xác nhận rằng nó sẽ bắt đầu chấp nhận “phương thức thanh toán blockchain bổ sung” bắt đầu bằng BCH. Một lần nữa, tin tức đã khiến BCH phá vỡ kỷ lục bằng cách vượt mốc 2.000 đô la.

Cuối cùng Long Alo cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here