Philippine và đặc khu kinh tế mới chuyên kinh doanh về tiền kỹ thuật số và công nghệ Blockchain-“Silicon Valley” của Châu Á. Thật tuyệt vời!!!

Philippine và đặc khu kinh tế mới chuyên kinh doanh về tiền kỹ thuật số và công nghệ Blockchain-“Silicon Valley” của Châu Á. Thật tuyệt vời!!!
4 (80%) 1 vote

Chính phủ Philippines sẽ cho phép 10 công ty kinh doanh công nghệ Blockchaintiền kỹ thuật số hoạt động tại Đặc Khu kinh tế Cagayan, Reuters báo cáo ngày 25 tháng 4.
Theo chuyên gia Long Alo đến từ vncex.com thì đây là 1 tin tốt cho thị trường tiền kỹ thuật số châu Á, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội đầu tư vào lĩnh vực đang hót nhất hiện nay, “tiền kỹ thuật số và công nghệ Blockchain”. Đánh giá tích cực 7/10.
Theo nguồn tin thì sẽ có các công ty kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ Blockchaintiền kỹ thuật số đầu tiên hoạt động hợp pháp tại Philippines sau khi Cơ quan Quản lý Khu kinh tế Cagayan (CEZA) thành lập một trung tâm fintech với mục tiêu tạo ra một “Thung lũng Silicon” châu Á. CEZA là một tập đoàn nhà nước quản lý Khu Kinh tế đặc biệt Cagayan và Freeport.
Giám đốc của CEZA Raul Lambino nói rằng họ sẽ cho phép giao dịch sàn tiền kỹ thuật số, đào coin và phát hành ICO:

“Chúng tôi sắp cấp giấy phép 10 nền tảng để trao đổi tiền kỹ thuật số. Họ là người Nhật, Hồng Kông, Malaysia, Hàn Quốc. Họ có thể kinh doanh và đào coin, huy động vốn ICO, hoặc kinh doanh sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. ”

Lambino nhấn mạnh rằng các giao dịch giữa tiền kỹ thuật số và tiền tệ và tiền tệ với tiền kỹ thuật số nên được tiến hành ở đặc khu kinh tế, để tránh phải đụng chạm đến pháp luật Philippines từ trước về lĩnh vực mới này.

Các công ty dự kiến ​​sẽ tạo việc làm để đổi lấy số tiền thuế mà họ sẽ nhận được. CEZA cũng sẽ yêu cầu các công ty đầu tư ít nhất 1 triệu đô la trong hai năm và trả tới 100.000 đô la phí giấy phép. Lambino nói thêm rằng CEZA cũng đang tìm cách xây dựng một trường đại học Blockchain và fintech để cung cấp nhân viên có kỹ năng cho các công ty mới.

Đầu tháng này, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) của Philippines đã ban hành một hướng dẫn liên quan đến các vấn đề về hợp đồng tiền kỹ thuật số, yêu cầu được phân loại là chứng khoán.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here