EOS, ADA và Tezos: 3 gã khổng lồ đang ngủ…

EOS, ADA và Tezos: 3 gã khổng lồ đang ngủ…
4 (80%) 1 vote

Là đối thủ trực tiếp của Ethereum (ETH), mỗi con lại có 1 thếmạnh khác nhau:

  • EOS đang cố gắng trở thành Ethereum nhanh hơn về tốc độ.
  • Tezos đang phấn đấu  để trở thành một Ethereum được quản trị tốt hơn
  • Cardano (ADA) trở thành 1 ETH tinh gọn

EOS, Cardano và Tezos tin rằng họ có thể giải quyết được nhiều vấn đề của ETH.

1. Ứng cử Viên 1: EOS

Các hợp đồng thông minh tốc độ và an toàn là các USP của EOS, với các khối được tạo mỗi ba giây. Kiến trúc sư dự án tự tin rằng thuật toán Proof of Stake được ủy nhiệm của anh có thể thổi Ethereum ra khỏi nước – và cả Cardano nữa.

2. Ứng cử Viên 2: ADA

Giống như EOS, Cardano, được hỗ trợ bởi thuật toán Stob, nên nhanh và có thể mở rộng. Giống như hầu hết các mật mã khác, ADA  đạt đỉnh điểm vào tháng 1, vượt mức 1,20 đô la, nhưng bây giờ chỉ còn hơn 30 xu.

3. Ứng cử Viên 3: XTZ – Tezos

Tezos đã có thể lên sóng vài tháng trước đây, nếu nó không phải  đối mặt với tất cả các cuộc chiến và các vụ kiện. Với Kathleen Breitman gần đây hứa hẹn rằng dự án sẽ sớm ra mắt, hy vọng rằng Tezos có thể sớm trở nên nổi tiếng với hệ thống quản trị sáng tạo của nó.

Nó sẽ có các hợp đồng thông minh, một thuật toán Proof of Stake được ủy nhiệm, và một mô hình blockchain kép. Hệ thống quản trị chia sẻ một số điểm tương đồng với Dash, trong khi Michelson là ngôn ngữ hợp đồng thông minh sẽ cho phép xác minh chính thức để các nhà phát triển có thể xác nhận mã của họ là chính xác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here