Hot đây – Bitcoin sắp có thể cán mốc $10k

Hot đây – Bitcoin sắp có thể cán mốc $10k
4 (80%) 1 vote

Đã tăng hơn 50% trong tháng này, bitcoin hiện đang chứng kiến ​​một sự thoái lui.
Tiền điện tử đã tăng lên $ 9,767 trên Bitfinex sớm hơn hôm nay – mức cao nhất kể từ ngày 12 tháng 3 – trước khi giảm xuống còn $ 9.100. Theo văn bản, bitcoin (BTC) đang thay đổi tay tại $ 9,125.
Sự suy giảm 6,8 phần trăm so với mức cao trong ngày báo hiệu sự cạn kiệt tăng gần mức tăng trung bình động (trung bình động) trong vòng 200 ngày (MA) ở mức 9,835 đô la. Hơn nữa, biểu đồ 4 giờ dưới đây cho thấy phạm vi cho một pullback sâu hơn ở phía trước.
Biểu đồ 4 giờ

Cây nến chìm engulfing đã được chỉ báo (giá hành động nhấn chìm mức cao nhất trong 4 giờ của cây nến thấp / thấp) cũng cho thấy xu hướng giảm.
Trong khi đó, chỉ số chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống dưới đường hỗ trợ đường viền cổ đôi, báo hiệu rằng BTC có thể sẽ nhận được sự chấp nhận dưới đường hỗ trợ trendline tăng dần và giảm về MA 50 ngày, hiện tại nằm ở mức $ 8,654.
Lưu ý, các MA 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày đang dốc lên trên và căn chỉnh một bên dưới khác với lợi thế của các nhà đầu cơ giá. Vì vậy, mức giảm dưới $ 8.650 có thể sẽ tồn tại trong thời gian ngắn.
Chỉ một mức đóng (theo UTC) bên dưới MA tăng 10 ngày sẽ cho tín hiệu chu kỳ tăng ngắn hạn.
Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ trên cho thấy MA 5 ngày và MA 10 ngày đang hướng về phía bắc, cũng cho thấy một thiết lập tăng giá ngắn hạn.
Bitcoin đã chứng kiến ​​một sự bứt phá thuyết phục trên đường xu hướng giảm dài hạn vào ngày 20 tháng 4 và hiện đang giao dịch tốt hơn mức hỗ trợ đường xu hướng. Vì vậy, triển vọng dài hạn như được chỉ ra bởi một số yếu tố vẫn tăng.
Lượt xem
Bitcoin vẫn tiếp tục tìm kiếm điểm vượt qua mốc 10.000 đô la.
Có nguy cơ sụt giảm xuống 8.650- 8.600 đô la trong ngắn hạn.
Chỉ gần dưới MA tăng 10 ngày tại 8,671 USD sẽ hủy bỏ xu hướng tăng ngắn hạn.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/btcnewsvn  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here