“Cá mập” gom hàng thị trường tiền ảo giảm đỏ sàn

“Cá mập” gom hàng thị trường tiền ảo giảm đỏ sàn
4 (80%) 1 vote

Ngày 25 tháng 4, các đồng tiền ảo giảm đỏ sàn toàn thị trường. Trước đó thị trường tăng liên tục, các nhà đầu tư nghi ngờ có bàn tay cá mập. Trong 24 giờ qua, tổng vốn hoá mất hơn 30 tỷ đô la. Giá Bitcoin (BTC) từ $8,900 xuống mức $8.650 vào ngày hôm nay. Giá (BCH) cũng giảm từ mức cao 1,550 đô la và hiện đang ở mốc $ 1,270. Do vậy 82% các nhà đầu tư cho rằng đã nhìn thấy đáy của bitcoin trong giai đoạn này.

“Cá mập” đã trở lại đã làm cho thị trường tiền ảo giảm giá vào ngày hôm qua. Giá BTC / USD đang giảm 24 giờ trong khoảng 4,19% do giá đã giảm xuống dưới vùng $ 9K. Khối lượng giao dịch BTC vẫn rất ổn định và 11,9 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua. Năm sàn giao dịch nhiều BTC nhất bao gồm Binance, Bitfinex, Okex, Huobi và Bitflyer. Trong khi đó, đồng yên Nhật chiếm 49% giao dịch BTC của ngày hôm nay. Tiếp theo là USD (26%), tether (USDT, 14%), đồng euro (4%) và Hàn Quốc thắng (3,3%). Đồng euro đã vượt lên trên các chỉ số của chiến thắng khi tiền tệ chiếm vị trí toàn cầu thứ năm ngày hôm nay.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Các bảng xếp hạng cho thấy các đợt tăng giá của BTC đã chạm ngưỡng kháng cự mạnh $9.755 trong các phiên giao dịch hôm qua. Mặc dù đã có sự sụt giảm, hai đường trung bình động SMA 4 giờ và đường SMA 100 vẫn nằm trên đường SMA 200. Điều này cho thấy xu hướng giảm có thể tồn tại trong thời gian ngắn và đường kháng cự sẽ hướng về phía tăng điểm. MACd đang giảm về phía nằm trong khi Mức độ tương đối (RSI) và có dấu hiệu bán nhiều. Nếu BTC có thể về lại mốc $ 9.200 thì nó sẽ có một số bước tiến tốt hơn, có thể mốc cao tiếp theo sẽ hơn 9.700 đô la Mỹ. Mặt khác theo phân tích có giá BTC có thể cắt lỗ là $8.200 nếu giá tiếp tục xuống.

tiền ảo giảm

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here