Bithumb mở rộng sử dụng tiền ảo tại Hàn Quốc

Bithumb mở rộng sử dụng tiền ảo tại Hàn Quốc
4 (80%) 1 vote

Bithumb đang triển khai các chương trình để gia tăng nhu cầu sử dụng tiền ảo. Ví dụ như Ki-ốt tiền mặt, máy ATM và các tích hợp khác.

Bithumb liên kết với WeMakePrice (chuyên thương mại điện tử), và nền tảng đặt phòng khách sạn lớn nhất địa phương, Yeogi Eottae. Cả hai nền tảng ​​sẽ tích hợp 13 tiền điện tử được liệt kê trên Bithumb như ICON, Bitcoin, Ethereum, RippleBitcoin Cash trong năm.

“Bithumb hiện đang đàm phán với một loạt các doanh nghiệp lớn để đảm bảo người dùng có thể sử dụng tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum bất cứ nơi nào một cách dễ dàng, như ở Nhật Bản.”

Trong một cuộc phỏng vấn với HanKyoReh, một tờ báo lớn khác ở Hàn Quốc, Bithumb nói rằng họ đã hợp tác với WeMakePrice để loại bỏ các trung gian như ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ tài chính cho các thương gia.
Sau đó, Bithumb tiết lộ vào ngày 10 tháng 3 rằng họ đã bước vào ngành công nghiệp kiosk tiền ảo. Mục đích là để cung cấp chuỗi thức ăn nhanh, nhà hàng, quán cà phê và trung tâm với các quầy chấp nhận tiền điện tử và máy ATM.

“Việc tham gia kinh doanh kiosk có ý nghĩa đáng kể cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trong nhiều ngành khác nhau dựa trên công nghệ Blockchain. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp nhỏ thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi. ”

Máy ATM Bitcoin

Máy rút ATM Bitcoin chỉ có hai địa điểm tại Seoul do thiếu nhu cầu về máy ATM và chi phí vận hành máy móc cao.
Coinplug đã tích hợp thêm tính năng rút BTC trong các ATM truyền thống.
Về cơ bản, Bithumb đang cố gắng khôi phục lại Bitcoin ATM và ngành công nghiệp kiosk.
Tại Deconomy, phó chủ tịch cấp cao Bithumb Lee Jeong-ah nhấn mạnh rằng lối vào lĩnh vực ATM và kiosk tiền điện tử.

Ý tưởng của Bithumb sẽ thành công?

Roger Ver là một nhà đầu tư ban đầu trong không gian tiền kỹ thuật số và là CEO của Bitcoin.com. Gần đây anh đã đến thăm Hàn Quốc để tham gia vào hội nghị Blockchain Deconomy. Ver thấy kiosk tiền ảo của Bithumb đặt tại một khu ẩm thực.

Ki-ốt được sử dụng để mua thực phẩm, đồ ăn ở cửa hàng thức ăn nhanh và nhà hàng. Bithumb có kế hoạch tích cực xâm nhập thị trường kiosk để tăng sự chấp nhận tiền ảo.

Việc sử dụng Bitcoin ở Nhật khá là dễ dàng.
Tuy nhiên, ở Hàn Quốc thì không hề dễ dàng. Trước đó Bithumb đã cố gắng và đã thất bại 1 lần. Trung tâm mua sắm ngầm lớn nhất ở Seoul đã chấp nhận Bitcoin từ năm 2017. Nhưng phần lớn người bán không biết xử lý với tiền ảo. Do vậy dự án giúp người dùng xử lý tiền ảo sau khi giao dịch. Ngoài ra Bithumb còn đang liên kết với các chuỗi cửa hàng lớn khuyến khích thanh toán bằng tiền ảo.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here