IBM phát triển ứng dụng TrustChain kiểm tra nguồn gốc nữ trang

IBM phát triển ứng dụng TrustChain kiểm tra nguồn gốc nữ trang
4 (80%) 1 vote

Ngành nữ trang đã hợp tác với IBM để phát triển một blockchainnetwork để tra nguồn gốc trang sức.

TrustChain là 1 sáng kiến của tổ chức uy tín trong ngành trang sức. Đồng sáng lập trustchain bao gồm: Asahi Refining và Helzberg Diamonds, LeachGarner, The Richline Group và dịch vụ xác minh độc lập UL. Mục đích của tổ chức làm tăng tính minh bạch trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Ứng dụng này để theo dõi và xác thực nữ trang quý từ nơi sản xuất đến cửa hàng bán lẻ. Nó cung cấp “xác minh kỹ thuật số, sản phẩm vật lý và quá trình xác minh, và giám sát của bên thứ ba.

Bridget van Kralingen, Phó chủ tịch cấp cao của IBM cho biết:

“Người tiêu dùng quan tâm sâu sắc đến chất lượng và nguồn gốc của trang sức họ mua. Cụ thể 66% người tiêu dùng sẵn sàng chi nhiều hơn để mua sản phẩm có uy tín. TrustChain là một ví dụ điển hình. Trustchain chuyển đổi các ngành công nghiệp thông qua tính minh bạch và các mô hình kinh doanh mới có thể mang lại lợi ích đặc biệt cho người tiêu dùng. ”

Bằng cách áp dụng công nghệ này, tập đoàn của các công ty báo cáo dự định số hóa các quy trình, thiết lập một bản ghi giao dịch không thể thay đổi được chia sẻ trong mạng và cho phép truy cập dữ liệu đáng tin cậy trong thời gian thực.

Mark Hanna, Giám đốc tiếp thị của Richline Group, đã nhận xét về sáng kiến ​​TrustChain này:

“TrustChain là blockchain đầu tiên thuộc loại này trong ngành của chúng tôi. Nó được thiết kế như một giải pháp kết hợp công nghệ blockchain hàng đầu của IBM với việc tìm kiếm, xác minh và quản trị có trách nhiệm bởi các tổ chức bên thứ ba, do UL làm quản trị viên.”

Theo thông báo, sản phẩm sẽ có sẵn cho người tiêu dùng trang sức vào cuối năm nay.

Đầu năm nay, Lucara Diamond ở Canada đã mua Clara Diamond Solutions cũng tương tự như Trustchain.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here