Niềm tin mãnh liệt của nhà đầu tư vào XRP-Ripple

Niềm tin mãnh liệt của nhà đầu tư vào XRP-Ripple
4 (80%) 1 vote

Ripple vừa công bố doanh thu bán 167,7 triệu đô la XRP trong ba tháng đầu năm 2018. Tăng 83% so với quý trước và 2,400 phần trăm so với quý 1 năm 2017.

Doanh thu tăng nhiều chứng tỏ nhà đầu tư vẫn rất tin tưởng đồng tiền XRP-Ripple. Ripple từ lâu đã gắn liền với XRP Ledger mã nguồn mở. Một công nghệ mà trên đó nó đã xây dựng các công cụ nhằm vào các doanh nghiệp doanh nghiệp.

Công ty tiếp tục cho biết doanh số bán hàng trực tiếp của XRP đạt 16,6 triệu USD. Giảm 17% so với quý trước. Doanh thu có lập trình của tiền ảo  tăng hơn gấp đôi. Mặt khác, tăng từ 71,5 triệu USD lên 151,1 triệu USD.
Đại diện Ripple nói với CoinDesk rằng doanh số bán hàng XRP “vượt quá sự mong đợi của chúng tôi”.

Coindesk trích dẫn lời của ông:

“Chiến lược của chúng tôi vẫn tập trung vào việc đăng ký khách hàng sử dụng công nghệ của chúng tôi và đưa khách hàng đó vào sản xuất. Nếu chúng tôi tiếp tục làm điều đó, chúng tôi sẽ khắc phục cách thức di chuyển tiền trên toàn thế giới.”
Tổng khối lượng XRP giao dịch trên toàn cầu cũng tăng đáng kể trong quý 1: tăng 68% đạt 160 tỷ USD.
Doanh số của XRP liên quan đến tiền ảo tăng trong Q1, tăng từ 5,3% vào cuối năm 2017 lên 6,9% vào cuối tháng Ba.

Tỉ trọng tiền XRP-Ripple trong tổng thị trường tiền ảo:

“Trong khi tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số giống nhau vào ngày 24 tháng 11 năm 2017 và ngày 31 tháng 3 năm 2018. tỷ lệ vốn hóa thị trường của XRP tăng gấp đôi, tăng từ 3,56% lên 7,57%. Tiếp tục xu hướng đầu tiên 2017. ”
Giá của XRP tăng từ dưới 0,25 đô la lên mức cao nhất là 3,84 đô la vào đầu tháng 1. Và sau đó là xu hướng downtrend đưa giá XRP về dưới 1 đô. Tại thời điểm viết bài, 1 XRP có giá trị khoảng 0,82 đô la.

Báo cáo quý đầu tiên của Ripple cũng đề cập đến ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền ảo. Tuy nhiên, nó không đề cập cụ thể đến các câu hỏi pháp lý của Ripple. Bao gồm cả XRP là có phải là 1 loại cổ phiếu hay không.

Thị trường XRP và các giải pháp khác cho các ngân hàng như một phương tiện để tăng hiệu quả và giảm chi phí trong các khoản thanh toán. Đặc biệt là những giao dịch xuyên quốc gia. Tiền ảo đã thu hút một số người theo sau. Ripple đã phát hành báo cáo XRP hàng quý kể từ quý 4 năm 2016. Khi đó công ty đã bán 4,6 triệu đô la XRP trực tiếp cho các tổ chức.

David Schwartz, nhà lãnh đạo của startup về tiền ảo chia sẻ trên Reddit hồi tháng 11:

“Điều này được thực hiện bởi các bên thứ ba mà Ripple sử dụng trong thỏa thuận để thực hiện bán hàng. Thường là do thị trường làm cho thiên vị có lợi cho việc bán ròng. Ripple không có quyền kiểm soát trực tiếp việc bán hàng này. ”

Ngược lại bán hàng trực tiếp, được thực hiện bởi XRP II, LLC, một doanh nghiệp dịch vụ tiền đã đăng ký và được cấp phép. Những người mua chính, công ty đã nêu trong quá khứ, là các định chế tài chính.

Ripple đã đặt 55 tỷ XRP-Ripple vào tài khoản ký quỹ vào tháng 12 “để tạo sự chắc chắn về nguồn cung cấp XRP.” Công ty đã phát hành khoảng 300 triệu của XRP trong quý 1 để thu hút nhiều đầu tư vào hệ sinh thái XRP-Ripple.”

Tóm lại với những con số mà công ty Ripple họ đưa ra khá ấn tượng. Họ mong đồng tiền của họ XRP sẽ có thêm những đợt bão giá mới.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here