Ethereum có thể Đạt 2.500 USD vào cuối 2018

Ethereum có thể Đạt 2.500 USD vào cuối 2018
4 (80%) 1 vote

Giá của Ethereum tăng mạnh

Công ty tư vấn tài chính độc lập DeVere Group đã dự đoán giá Ethereum (ETH) có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm nay.

Ethereum, đồng tiền kỹ thuật số này lớn thứ hai có thể tăng đáng kể. Dự đoán mức tăng gấp bốn lần nhờ vào việc áp dụng đồng tiền kỹ thuật số ngày càng tăng. Cũng như sử dụng các hợp đồng thông minh.

“Giá Ethereum được dự đoán sẽ tăng đáng kể trong năm nay. Và có thể đạt 2.500 đô la vào cuối năm 2018 với mức tăng thêm vào năm 2019 và 2020… Việc nâng cấp này sẽ được thúc đẩy bởi ba trình điều khiển chính. Đầu tiên, ngày càng có nhiều nền tảng sử dụng Ethereum như một phương tiện giao dịch. Thứ hai, việc tăng cường sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum. Và thứ ba, sự phân cấp của điện toán đám mây. ”

Green cũng nói rằng việc giới thiệu quy định thị trường tiền kỹ thuật số chỉ là vấn đề thời gian. Theo Green, điều này sẽ dẫn đến sự tự tin hơn trong thị trường và bảo vệ các nhà đầu tư tốt hơn.Vào thời điểm này, Ethereum đang giao dịch ở mức 653,66 đô la, với giá trị thị trường là 64,7 tỷ đô la.

Sau đợt phục hồi kỷ lục của Bitcoin vào tháng 12 năm 2017. Green dự đoán rằng, “Chúng ta sẽ thấy Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong những tuần tới.”

Thông tin mua bán Coins:

Long Alo cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Click vào đây để tìm hiểu về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here