Khối lượng Bitcoin Future Contract tăng cao kỷ lục 670 triệu USD

Khối lượng Bitcoin Future Contract tăng cao kỷ lục 670 triệu USD
4 (80%) 1 vote

Khối lượng Bitcoin Future Contract đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Tư. Đạt đỉnh gần 670 triệu đô la giữa các sàn giao dịch CME và CBOE được quy định của Mỹ.

Trên sàn giao dịch Chicago, CME trao đổi hơn 11.000 hợp đồng trị giá 56,010 BTC tương đương. Theo tỷ lệ tham chiếu Bitcoin của CME (BRR) cho ngày 25 tháng 4, các contract đó tương đương hơn 497 triệu usd trong một ngày.
Bitcoin Future Contract
Điều này khiến CME được xếp hạng là một trong 10 sàn giao dịch ảo lớn nhất thế giới. Lớn hơn nhiều sàn giao dịch cung cấp một số lượng lớn các cặp giao dịch tiền ảo.

Nó đặc biệt đáng chú ý khi xem xét, không giống như trao đổi tại chỗ hoạt động 24/24. CME chỉ cung cấp giao dịch trong giờ làm việc cụ thể.

Sàn cũng lưu ý rằng khối lượng trung bình hàng ngày đã tăng 90% kể từ khi nó được liệt kê sản phẩm Bitcoin Future Contract trong tháng 12. Chỉ ra rằng tăng đột biến là nhiều hơn chỉ là một ngày. Khối lượng trung bình hàng ngày của tháng Tư là 3.716 Contract, tương đương 18.580 BTC. Mức tăng 44% kể từ tháng Ba.

Sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng Bitcoin Future Contract không bị cô lập với CME.

Theo CBOE, sàn đầu tiên của Mỹ để niêm yết Bitcoin Future. Hiện tại có 19.000 hợp đồng (mỗi hợp đồng trị giá 1 BTC) được giao dịch trên nền tảng của nó vào thứ Tư, với mức giá khoảng 168 triệu đô la theo BRR. Đây không chỉ là một kỷ lục cho CBOE mà còn gấp ba lần khối lượng trung bình hàng ngày của trao đổi cho sản phẩm này.

Bitcoin Future Contract

Đáng chú ý, CBOE lưu ý rằng khối lượng kỷ lục này tương quan với cả ngày hết hạn hợp đồng. Và cũng như biến động giá đặc biệt, như các đợt tăng đột biến trước đó.

Future chủ yếu là (mặc dù không độc quyền) được giao dịch bởi các nhà đầu tư tổ chức. Do đó, khối lượng gia tăng cho các sản phẩm này có thể là một dấu hiệu cho thấy các tổ chức đang bắt đầu có một vai trò tích cực hơn trong không gian tiền kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của Abra Bill Barhydt gần đây nói rằng “tất cả địa ngục sẽ tan vỡ” một khi các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu phân bổ vốn có ý nghĩa cho các khoản đầu tư trong ngành, và nhiều người trong cuộc tin rằng sự hiện diện của họ sẽ đẩy giá Bitcoin lên mức kỷ lục.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here