Một số giao dịch tiền ảo yêu cầu về dữ liệu

Một số giao dịch tiền ảo yêu cầu về dữ liệu
4 (80%) 1 vote
Giao dịch tiền ảo

Một nghị định liên quan đến mật mã ở Belarus sẽ được cập nhật để yêu cầu một số giao dịch tiền ảo. Nhằm để cung cấp dữ liệu khách hàng cho các nhà chức trách.

Nghị định của Belarus về phát triển nền kinh tế  tiền ảo đang được sửa đổi. Bao gồm một yêu cầu đối với các trao đổi mã hóa có trụ sở tại Khu công nghệ cao (HTP) của quốc gia. Để cung cấp dữ liệu nhận dạng cho khách hàng của họ.

Để mở một trao đổi mã hóa trong HTP, một công ty phải cung cấp thông tin về cấu trúc quản lý. Cùng với tên khách hàng và hồ sơ liên lạc. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trong ít nhất 5 năm. Và trong một số trường hợp, các yêu cầu của KYC sẽ được áp dụng cho các khách hàng mới.

HTP, công viên kỹ thuật giống như “Thung lũng Silicon” của Belarus. Cung cấp thời gian nghỉ thuế cho các công ty tham gia cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2023. Sau khi nghị định được ký kết, số lượng cư dân HTP tăng lên 25%. Tuy nhiên, một vấn đề hiện tại với hoạt động giao dịch tiền ảo ở Belarus.

Vào cuối tháng 3, Belarus cũng đã chính thức giới thiệu các chuẩn mực kế toán tiền ảo. Thông báo này phù hợp với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko ký Nghị định về Phát triển Kinh tế kỹ thuật. Nhằm hỗ trợ phát triển blockchain và tiền ảo.

Thông tin mua bán Coins:

Long Alo cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Click vào đây để tìm hiểu về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here