Nhật Bản ra ứng dụng giao dịch tiền ảo tại Anh

Nhật Bản ra ứng dụng giao dịch tiền ảo tại Anh
4 (80%) 1 vote

Ứng dụng tiền ảo được ra mắt

Các công ty môi giới Nhật Bản đã thống trị thị trường FX và CFD bán lẻ trực tuyến toàn cầu bằng khối lượng giao dịch. Và có vẻ như họ sẽ tận dụng môi trường pháp lý tiếp nhận để mở rộng quốc tế bằng loại hình tiền ảo này. Ví dụ mới nhất là một ứng dụng ở Anh được tạo bởi hai nhóm có trụ sở tại Tokyo.
Pipster
Z.com Trade là một thương hiệu quốc tế của GMO Nhật Bản. Đã thông báo sẽ ra mắt một ứng dụng giao dịch tiền ảo mới với sự cộng tác của Finatext UK. Được đặt tên là “Pipster”, ứng dụng dự kiến ​​sẽ được phát hành cho Android và iOS trong những tháng tới.

Các nhà phát triển nói rằng Pipster là cung cấp nền tảng giao dịch đơn giản, thông minh hơn. Nó được cho là bao gồm các chỉ số giá dựa trên phân tích kỹ thuật, các sự kiện sắp diễn ra, tin tức. Ứng dụng này cũng sẽ tập trung vào xây dựng cộng đồng. Và cung cấp một loạt các tài liệu học tập bao gồm video.

“Với khả năng của Z.com Trade để cung cấp công nghệ giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch FX bán lẻ. Ứng dụng Pipster sẽ cung cấp một giao dịch đơn giản và thông minh hơn. Và tin rằng nó sẽ cần thiết để thu hút các nhà giao dịch”.

Hợp tác với Nhật Bản
Z.com Trade là thành viên của Nhóm Internet GMO (TYO: 9449). Đầu năm nay, họ đã công bố mở rộng kinh doanh tiền ảo bằng một dịch vụ giao dịch mới.

Thông tin mua bán Coins:

Long Alo cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/.
Và like page nhé: https://www.facebook.com/btcnewsvn để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Click vào đây để tìm hiểu về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here