Doanh thu CFD Sàn Plus500 tăng 280% trong quý 1 2018

Doanh thu CFD Sàn Plus500 tăng 280% trong quý 1 2018
4 (80%) 1 vote

Plus500 là một sàn giao dịch trực tuyến chuyên về các hợp đồng chênh lệch giá (CFD).
Plus500 ở London, có trụ sở đặt tại Israel, được hưởng lợi từ sự biến động về giá tiền ảo. Doanh thu tăng vọt hơn 280% trong quý 1 lên 297,3 triệu USD. EBITDA Q1 tăng 400%, lên 237,3 triệu đô la, được thúc đẩy bởi giao dịch xuất phát trong giao dịch phái sinh.

Đầu tiên hãy nhìn vào những mặt tích cực:

“Sự khởi đầu mạnh mẽ của năm, được nhắc đến trong thông báo sơ bộ ngày 14 tháng 2 năm 2018. Là kết quả của một giai đoạn thị trường tương đối biến động và mức lãi suất cao. Khách hàng đăng ký và ghi nhận giao dịch trong quý 1 năm 2018.” Công ty cho biết trong một tuyên bố.

Thật vậy, số khách hàng hoàn thành tối thiểu một giao dịch trong quý đã tăng khoảng 200% lên hơn 218.000. Trong đó, Plus500 đã thu hút gần 73.000 nhà đầu tư mới vào sàn giao dịch vào năm 2018. Phản ánh mức tăng hơn 200% trên cơ sở tuần tự. Lợi nhuận rất mạnh khi khách hàng chi nhiều tiền hơn trong khi chi phí mua lại giảm.

Bên cạnh đó cũng có những thách thức khách quan

Nhưng theo Financial Times, các trang web xã hội sẽ không cho quảng cáo ICO tiền ảo. Kết quả có thể sẽ ít ỏi trong quý tiếp theo.
“Chúng tôi đã thấy điều kiện thị trường trở lại mức bình thường hơn trong hai tháng qua. Vì vậy, chúng tôi không mong đợi một hiệu suất đặc biệt được lặp lại trong quý tiếp của năm.” Theo Plus500 chia sẻ.

Quyết định này là sự phản ánh của một số lực lượng chống lại thị trường tiền ảo. Plus500 và các đối thủ cũng đang chuẩn bị cho quy định mới. Công ty dự đoán “sẽ tăng cường cảnh quan giao dịch CFD và tạo ra một sân chơi bình đẳng hơn.” Các quy định mới được kỳ vọng sẽ kèm theo những hạn chế chặt chẽ hơn về giao dịch ký quỹ. Và Plus500 đang tìm cách nhóm các “trader giàu kinh nghiệm” trong danh mục “trader trader”. Nơi họ có thể “giao dịch với đòn bẩy cao hơn”. Theo bản cập nhật giao dịch của công ty.

Plus500 cho phép các nhà đầu tư suy đoán về việc tăng giá hoặc giảm giá trong đầu tư mà không phải thực sự sở hữu tiền tệ ảo cơ bản. Mà chúng ta hay quen gọi là đòn bẩy. CFD ngày càng được nhiều sàn cung cấp. Bao gồm cả eToro, gần đây mở rộng để cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu tài sản tiền ảo cơ bản.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here