Alexis Ohanian cho biết giá Ethereum sẽ đạt 15.000 USD trong năm nay

Alexis Ohanian cho biết giá Ethereum sẽ đạt 15.000 USD trong năm nay
4 (80%) 1 vote

Alexis Ohanian là một đồng sáng lập của Reddit. Ông dự đoán giá Ethereum (ETH) sẽ đạt 15.000 USD vào năm 2018, tạp chí Fortune báo cáo ngày 2 tháng 5.

Ohanian, hiện đang làm việc tại công ty đầu tư mạo hiểm (VC) Initialized Capital. Ông cho biết “Vào cuối năm, Bitcoin sẽ có giá 20.000 USD. Giá Ethereum sẽ ở mức 15.000 USD. Tuyệt vời, bây giờ mọi người có thể gọi cho tôi nếu tôi sai. ”Anh ấy nói rằng anh ấy lạc quan về ETH bởi vì” mọi người đang thực sự xây dựng trên nó. ”
Nếu dự đoán của Ohanian chứng minh sự thật. Vốn hóa thị trường ETH sẽ tăng từ 67 tỷ đô la lên gần 2,5 tỷ đô la. Trong khi Bitcoin sẽ phục hồi mức giá cao kỷ lục năm ngoái và vốn hóa thị trường là 340 tỷ đô la.

Vốn đầu tư vững chắc của công ty Ohanian có tài sản trị giá hơn 250 triệu đô la và đã đầu tư vào Coinbase. Ohanian cho biết rằng đầu tư vào công nghệ mới nổi và sáng tạo là một ưu tiên cho công ty.

Ông nói thêm rằng blockchain cần 1-2 năm để đạt được tiềm năng thực sự của nó:

“Năm nay, blockchain sẽ là tất cả. Hầu hết các cơ sở hạ tầng thực sự quan trọng, giao thức cấp, cơ sở hạ tầng xung quanh phần mềm và blockchain sẽ cần phải được xây dựng trong một hoặc hai năm tới để chúng ta có thể thực sự thấy Web 3.0 mà chúng tôi thực sự hy vọng … Đây là những thứ Tôi nghĩ rằng sẽ xây dựng nền tảng cho một Internet rất khác, tốt hơn nhiều. ”

Ohanian đã bán Reddit cho Conde Nast vào năm 2006 với một con số không tiết lộ từ 10 đến 20 triệu đô la.
Vào tháng Tư, CEO của deVere Group Nigel Green dự đoán rằng giá ETH sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018. Green cho biết tăng gấp bốn lần sẽ là kết quả của việc áp dụng smart contract của Ethereum.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here