Các chuyên gia BlackRock bỏ việc thành lập Quỹ Blockchain 20 triệu usd

Các chuyên gia BlackRock bỏ việc thành lập Quỹ Blockchain 20 triệu usd
4 (80%) 1 vote

Các chuyên gia BlackRock bỏ việc với giá 6,3 triệu đô la đầu tư quốc tế BlackRock để thành lập quỹ Blockchain Eterna Capital 20 triệu đô la.

Quỹ Blockchain Eterna Capital nhằm mục đích thu hút các nhà đầu tư và sẽ hoạt động dưới sự chỉ đạo của Andrea Bonaceto. Người đã thiết lập nền tảng tuyển dụng trực tuyến HiredGrad vào năm 2014. Bonaceto đã phát hành quỹ vào cuối tháng 4 cùng với chuyên gia BlackRock Nassim Olive, Asim Ahmad và Mattia Mrvosevic.

Quỹ Blockchain Eterna Capital đặt mục tiêu phát triển bền vững của LHQ như đói nghèo, nước sạch, và năng lượng sạch hợp lý.

Bonaceto nói:

“Ví dụ việc giải ngân hàng ở các nước thế giới thứ ba, mọi người không cần ra ngân hàng để vay tiền. vì tiền có thể được giữ lại trên blockchain. Hoặc bán năng lượng mặt trời giữa các nước láng giềng. ”

Olive nói rằng với kinh nghiệm tại Blackrock giúp ông thành công khi đầu tư vào blockchain. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lớn thận trọng đầu tư vào thị trường này. Ông nói:
“2017 là năm của Bitcoin và  ICO. Nhưng năm 2018 sẽ là blockchain và cryptos khi tiền của tổ chức chuyển sang thị trường này”.

Olive nói rằng “họ không mạo hiểm rủi ro danh tiếng khi tung ra quỹ blockchain hoặc crypto trị giá 20-100 triệu đô la”. “Đây là lý do tại sao nhiều người có hồ sơ theo dõi thể chế hơn.
Tháng trước, Cointelegraph đã báo cáo rằng cựu Spark Capital, Twitter. Và Rachel Horowitz đã rời bỏ công việc của mình tại Facebook để làm phó chủ tịch truyền thông tại Coinbase trao đổi tiền điện tử.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here