Giá BTC tăng nâng tỷ lệ hashrate Bitcoin tăng mạnh

Giá BTC tăng nâng tỷ lệ hashrate Bitcoin tăng mạnh
4 (80%) 1 vote

Ngày 2 tháng 5 Hashrate Bitcoin tiếp tục tăng lên. Theo dữ liệu từ BitInfoCharts.

Sau khi giá của BTC đạt 20.000 đô la vào tháng 12 năm ngoái. Thị trường bắt đầu rơi tự do vào sau năm mới, đáy $6,000 trong tháng Hai. Hashrate Bitcoin cũng giảm theo giá Bitcoin. Giá Bitcoin hiện đang giao dịch trong khoảng $ 9.144 và tăng 3% trong 24 giờ qua. Giá vẫn còn thấp hơn 50% so với ATH.

Hashrate Bitcoin tăng cao trong 24h qua. Được ghi lại lần cuối vào ngày 1 tháng 5 là 31.590 PH / giây. Có nghĩa là các thợ mỏ mới liên tục bắt đầu khai thác Bitcoin mặc dù có sự biến động của thị trường. Điều này gây ra sự cạnh tranh liên tục giữa các thợ mỏ và cải thiện kết quả bảo mật tổng thể của mạng.

Vào giữa tháng 3, Tom Lee của Fundstrat báo cáo rằng khai thác Bitcoin sẽ trở nên ít lợi nhuận hơn. Và do đó ít phổ biến hơn. Trong thời gian thị trường sụt giảm, một dự đoán được tin tưởng bởi tỷ lệ băm cao hiện tại ngay cả với thị trường trì trệ.
Mặt khác, Bitcoin Cash (BCH) hiện đang gặp phải một hashrate bị trì trệ. BCH là một nhánh của khối bitcoin được quảng cáo dưới dạng thay thế nhanh hơn và rẻ hơn. Vì loại tiền tệ có kích thước khối lớn hơn. Tuy nhiên, trong tháng 2, phí giao dịch của BTC thực tế thấp hơn một điểm so với BCH.

Bitcoin, Bitcoin Cash Hashrate biểu đồ lịch sử

Hashrate Bitcoin

Người sáng lập và CEO của ShapeShift.io Erik T. Voorhees đã tweet vào tháng trước về BTC có bằng chứng tích lũy cao nhất về công việc, một đặc điểm phụ thuộc trực tiếp vào hashrate mạng, so với BCH.
Tháng 8 năm ngoái, Hashrate Bitcoin giảm 50%. Từ 8.000 đến 4.000 petahash / giây trong một khoảng thời gian bốn ngày. Một sự sụt giảm do sự hấn của việc đào BCH.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here