Blockchain data có thể lớn hơn những gì mà bạn tưởng tượng

Blockchain data có thể lớn hơn những gì mà bạn tưởng tượng
4 (80%) 1 vote

Hiện tại tổng số lượng BTC đang tiến gần cột mốc 17 triệu nhưng đằng sau con số ấy là 1 Blockchain data siêu khủng.

Cứ 10 phút một lần, các nhà phân tích tìm thấy một block sinh ra 12 BTC mới vào tổng cung như một phần thưởng cho người tìm kiếm. Và mỗi phần thưởng đã được đăng nhập vào blockchain data kể từ khi bitcoin ra mắt vào đầu năm 2009.

Như vậy, nó có vẻ giống như một con số – một mốc quan trọng – ngành công nghiệp có thể tin tưởng.

Jameson Lopp, kỹ sư Casa và tác giả của Statoshi.info, một trang web dữ liệu Bitcoin khác, đã nói rằng:

“Hôm nay tôi đã học được rằng rất nhiều nguồn dữ liệu đang báo cáo không chính xác tổng nguồn cung bitcoin. Chúng tôi chưa thực sự đạt được 17 triệu BTC.”

Blockchain data

Như vậy, DAR đã đi vào một nhiệm vụ để tìm ra phương pháp của Blockchain cho những gì nó gọi là “một trong những bí ẩn lâu đời nhất trong cộng đồng tiền kỹ thuật số“. Giá trị giao dịch ước tính của Bitcoin.

Nhưng nó không chỉ Blockchain. Cipolaro trích dẫn việc loại bỏ tháng 1 của CoinMarketCap về dữ liệu trao đổi của Hàn Quốc từ chỉ số giá của nó. Vì giá tiền kỹ thuật số trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc có xu hướng cao hơn. Việc loại bỏ nó khiến cho các thị trường tiền kỹ thuật số không có tín hiệu tốt.

Tuy nhiên, trong sự công bằng, các chỉ số giá luôn liên quan đến các quyết định chủ quan. Đó là sự thật không chỉ của tiền kỹ thuật số mà còn là thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên, nếu không có cái nhìn sâu sắc về giá cả và các số liệu khác được đưa ra. Cộng đồng tiền kỹ thuật số có thể bị ảnh hưởng rất lớn. Dữ liệu chính xác là cực kỳ quan trọng đối với các nhà đầu tư, nhà giao dịch, người dùng, nhà phát triển, học giả, nhà báo – về cơ bản là tất cả mọi người.

Blockchain data bao gồm nhiều lớp

Tuy nhiên, nhiều người phụ thuộc vào blockchain data public không nhận ra một số dữ liệu này thiếu sót. May mắn thay, một số người đam mê ngành công nghiệp đã nhận thấy.

Lopp là một houndocrypt dữ liệu houndocurrency. Ông chỉ ra số lượng nút Bitcoin, một con số thường được trích dẫn như một thước đo về sự phân cấp và sức khỏe của mạng lưới, như một số liệu đặc biệt khó tính.

Như vậy, tổng số nút có thể cao hơn nhiều. Thật vậy, một ước tính đặt các nút nghe và không nghe ở gần 140.000.

Và trong khi Yeow đồng ý, ông cảnh báo rằng việc thêm các nút không nghe vào số liệu sẽ yêu cầu đưa ra các giả định chính. Ông giải thích rằng các nguồn dữ liệu đếm các nút không nghe được thực sự tham gia vào một trò chơi đoán. Các nút không nghe được vẫn có thể được kết nối, nhưng đằng sau tường lửa chẳng hạn. Ngoài ra, họ có thể đã thay đổi địa chỉ IP, hoặc có thể đã bị ngắt kết nối hoàn toàn.

Một số vấn đề của Blockchain data

Một số vấn đề nhất định phải dễ khắc phục. Grauer chỉ ra rằng các nhà thám hiểm khối thường bỏ bê để lưu ý các múi giờ. Và tất cả chúng đều không giống nhau. Trong khi đó không hoàn toàn sai, nó gây ra sự nhầm lẫn.

“Chỉ cần so sánh blockchain.info với btc.com!” Grauer nói. (Chúng tôi đã làm: chặn 520672 đã được khai thác lúc 23:18 vào ngày 30 tháng 4 hoặc 03:18 vào ngày 1 tháng 5. Không có dấu hiệu nào về múi giờ hoặc trang web đang sử dụng.)

Các bộ dữ liệu khác sẽ không dễ dàng để dọn dẹp. Mặc dù blockchain bitcoin có thể hoàn toàn công khai cho mọi người thấy. Nhưng để có các giao dịch trên Blockchain thì khá là phức tạp. Ngay cả DAR không tuyên bố phương pháp mới của nó là hoàn toàn chính xác.

Qua đó, ta đã biết được dữ liệu mà Bitcoin có được không phải là con số nhỏ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com
và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom/  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here