Reddit Chấp nhận Thanh Toán Bằng Ethereum, Bitcoin và Litecoin.

Reddit Chấp nhận Thanh Toán Bằng Ethereum, Bitcoin và Litecoin.
4 (80%) 1 vote

CTO của Reddit đổ lỗi “phí cao” cho nền tảng không còn chấp nhận thanh toán Bitcoin, nhưng họ sẽ sớm chấp nhận thanh toán trở lại.

Reddit có cuộc phỏng vấn với Cheddar, Christopher Slowe nói rằng các nhà phát triển “không có thời gian” để cập nhật API Coinbase được sử dụng để chấp nhận thanh toán BTC.

Coinbase đang chuẩn bị gỡ bỏ Merchant Tools và thay thế chúng bằng một tool mới mang tên Coinbase Commerce. Một động thái đã gây ra phản ứng hỗn hợp trong suốt ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

“Họ đang làm một công việc tuyệt vời, họ đang làm một sự phục hồi lớn của cổng thanh toán của họ” Slowe nói.

“Chúng tôi chỉ không có thời gian để nâng cấp tích hợp API hiện tại của mình và sau khi thiết kế lại … đang hạ cánh. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy các khoản thanh toán bằng tiền kỹ thuật số trở lại.”
Reddit ban đầu đã ngừng chấp nhận Bitcoin vào cuối tháng Ba. Nguyên nhân do “thay đổi Coinbase” và “lỗi thanh toán Bitcoin đã ảnh hưởng đến việc mua hàng.

Mặc dù phí đã giảm xuống chỉ còn một satoshi mỗi byte trong những tháng gần đây. CTO đề xuất mức phí cho người dùng là 10$ cho 4 giao dịch”.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin trở lại, nó sẽ cùng với thanh toán EthereumLitecoin. Như vậy, sẽ rất có lợi và thuận tiện cho các nhà đầu tư.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com
và like page nhé:  https://www.facebook.com/btcnewsvn  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here