Ethereum Tăng mạnh 20% chạm đỉnh $800

Ethereum Tăng mạnh 20% chạm đỉnh $800
4 (80%) 1 vote

Thị trường tiền kỹ thuật số đã ghi nhận mức tăng mạnh một lần nữa trong 24 giờ qua. Nổi bật nhất là Ethereum tăng 20% chạm đỉnh $800.

Ethereum, tiền kỹ thuật số bản địa của mạng blockchain Ethereum, đã tăng 7% vào ngày 3 tháng 5. Hiệu suất mạnh mẽ của Ethereum tăng giá kéo theo các token của Ethereum cũng tăng mạnh. WanChain, Golem và Ontology đã chứng minh mức tăng hàng ngày trong khoảng từ 10% đến 50%.

Golem (GNT) tăng hơn 50% so với đô la Mỹ và 47% so với Bitcoin, ghi nhận mức tăng 3% của chính nó .

Ngay sau khi niêm yết Golem của Binance, nền  giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, giá của GNT giảm hơn 20%.

Thông thường, xu hướng giá của Ethereum đại diện cho trạng thái của thị trường chứng khoán. Các thẻ như WanChain và Golem dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20 của mạng Ethereum.

Một hiệu suất mạnh mẽ của Ethereum tăng giá thường chuyển thành các mức tăng mạnh của các token của ERC20.
Ethereum tăng
Nguồn: Binance

Dự báo giá Altcoin trong ngắn hạn

Chỉ dựa trên xu hướng của mã thông báo và thị trường tiền kỹ thuật số thay thế (altcoin) trong hai tuần qua, có thể nói rằng mùa Altcoin đã quay trở lại. Tokens đã chứng minh lợi ích từ 20 đến 50% so với Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số lớn khác như Ethereum tăng và Ripple, và phần lớn mã thông báo vẫn cho thấy động lực mạnh mẽ.

Nghiên cứu của Citron, một nhóm các nhà phân tích đằng sau người bán hàng ngắn nổi tiếng Citron. Cho biết họ hy vọng giá ETH sẽ giảm trước BTC trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, dường như không có khả năng giá Ethereum giảm mạnh trong vài tuần tới. Vì Ethereum đã thực hiện tương đối kém so với Bitcoin. Các đồng tiền kỹ thuật số lớn khác kể từ đầu tháng Tư và rất khó để thấy giá trị của Ethereum tiếp tục giảm so với tiền kỹ thuật số.

Bitcoin– có sự tăng mạnh

Cả chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và tỷ lệ phần trăm của Williams (WPR) của Bitcoin biểu thị Bitcoin hiện đang ở trong vùng trung lập và đang chứng tỏ các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức. Tỷ giá trung bình của Bitcoin cũng cho thấy xu hướng ngắn hạn mạnh mẽ. Đặt Bitcoin ở vị trí lý tưởng để đảm bảo vị trí hiện tại của nó trong khu vực 9.500 đô la và có khả năng tăng giá trị trong 24 giờ tới.

Vì vậy, việc EthereumBitcoin tăng mạnh như vậy sẽ làm cho các nhà đầu tư háo hứng trong thị trường tiền tệ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com
và like page nhé:  https://www.facebook.com/btcnewsvn  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here