Ethiopia & Cardano phát triển các ứng dụng Blockchain nông nghiệp

Ethiopia & Cardano phát triển các ứng dụng Blockchain nông nghiệp
4 (80%) 1 vote

Chính phủ Ethiopia gần đây đã ký một bản ghi nhớ (MOU) với Cardano (ADA). Theo đó Ethiopia & Cardano sẽ phát triển các ứng dụng Blockchain nông nghiệp.

Charles Hoskinson CEO & Founder đã xác nhận bước tiến quan trọng này trong một tweet. Hoskinson nói rằng thỏa thuận bao gồm phát triển và hướng dẫn ứng dụng Blockchain nông nghiệp.

John O’Connor, Giám đốc điều hành châu Phi của Cardano IOHK, cho biết các nhà phát triển Ethiopia hy vọng sẽ bắt đầu sử dụng Blockchain nông nghiệp  vào cuối năm 2018.

Mặc dù MOU không chứa bất kỳ nghĩa vụ ràng buộc nào. Ngày bắt đầu cho dự án chưa được công bố.
Tuần trước, sàn Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain Uganda Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế ở đất nước Đông Phi.

ADA là gì?

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2017, Cardano nằm trong top 10 theo vốn hóa thị trường với khối lượng 9,4 tỷ đô la.

ADA sử dụng PoS thay vì PoW. POS tiết kiệm năng lượng hơn & thân thiện với môi trường. ADA đang giao dịch ở mức 0,36 đô la vào thời điểm này và có lúc dao động gần 0.4 đô la. Các chuyên gia dự đoán cuối năm nay giá có thể hơn 5 đô la Mỹ.

Tuần trước, Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain Uganda Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế ở đất nước Đông Phi.

Với thành quả đạt được và lộ trình phát triển sẽ nâng giá trị đồng ADA trong tương lai.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here