Thuỵ sĩ triển khai đồng xu Bitcoin để thanh toán như tiền giấy

Thuỵ sĩ triển khai đồng xu Bitcoin để thanh toán như tiền giấy
4 (80%) 1 vote

Tangem, đã tung ra một đợt bán hàng thí điểm các đồng xu Bitcoin dùng để thanh toán như tiền giấy Bitcoin (BTC).

Tangem Notes, là “tiền giấy thông minh” với chip được phát triển bởi Samsung Semiconductor. Cho phép người tiêu dùng mang đồng xu Bitcoin mệnh giá 0,01 (khoảng 96 đô la) và 0,05 BTC (khoảng $ 482).
Lô thí điểm đầu tiên, bao gồm 10.000 đồng xu, sẽ được vận chuyển từ Singapore đến các đối tác tiềm năng và các nhà phân phối trên toàn thế giới.

.xu Bitcoin

Tangem Notes được sinh ra để tăng tính thanh khoản cho Bitcoin. “Cải thiện sự đơn giản và an toàn của việc mua lại, sở hữu và lưu hành tiền ảo 
Ở châu Á, Singapore nổi tiếng nhất về Blockchain và tiền ảo. Hơn nữa, Fintech Singapore vừa hợp tác với Fintech Nhật Bản cùng hợp tác phát triển fintech.

Ngoài ra, Trung Quốc và Singapore đã thanh toán thương mại đầu tiên bằng tiền ảo vào đầu tháng Tư. Hồi tháng 3, ngân hàng trung ương của Singapore đã tuyên bố sẽ sử dụng tiền ảo để thanh toán quốc tế.

Cuối cùng:
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Đừng quên theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/btcnewsvn  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here