Chuyện gì xảy ra nếu Bitcoin cán mốc $10k

Chuyện gì xảy ra nếu Bitcoin cán mốc $10k
4 (80%) 1 vote

Ngày 4 tháng 5 Giá Bitcoin đạt 9,786 USD, và đang dao động ở ngưỡng kháng cự quanh $ 10,000.

Dữ liệu từ chỉ số giá của Cointelegraph và công cụ hiển thị thị trường Coin360 đã tiết lộ hai nỗ lực để lấy lại ranh giới quan trọng thứ Sáu, Bitcoin mốc 10k trước khi giá điều chỉnh giảm.

Thị trường BTC/USD

Vào thời điểm báo chí, BTC / USD dao động quanh mức 9.730 đô la. Giá tăng khoảng 5,6% trong 24 giờ qua và gần 50% kể từ đầu tháng Tư.

Bitcoin mốc 10k

Tuần này đã tiếp tục tăng điểm trên toàn thị trường. Bitcoin mốc 10k liệu có thể đạt được. Tin tức được đánh dấu bằng một thông báo đột ngột từ Goldman Sachs rằng hãng đã chọn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch Bitcoin.
Bắt đầu với giao dịch kỳ hạn, một giám đốc phụ trách dự án nói với tờ New York Times. Việc mua và bán có khả năng xuất hiện sau này.

Phản ứng với kế hoạch, con số ngành công nghiệp tiền điện tử xuất hiện nổi lên. Doanh nhân Alistair Milne đã so sánh với thị trường tăng cao trong tháng 12 năm 2017 như là Bitcoin Future quy định đầu tiên được tung ra tại Mỹ.

Thị trường ETH/USD

Cách xa Bitcoin, Ethereum cũng có mức tăng đáng kể trong tuần này. Giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới theo giới hạn của thị trường đạt mức cao nhất trong vòng nhiều tháng. Lần đầu tiên tăng hơn 800 đô la kể từ ngày 6 tháng 3.

Bitcoin mốc 10k

Các nhà đầu tư đã nhận được thông tin cập nhật từ người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Người trước đó trong tuần đã phát hành một bằng chứng cập nhật khái niệm cho việc mở rộng dung lượng của mạng bằng cách sử dụng cái gọi là sharding.
ETH / USD đã tăng hơn 10 phần trăm trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mức 798 đô la cho thời gian báo chí. Lợi nhuận hàng tháng của đồng xu đã vượt qua con số khổng lồ 110%.
Ở những nơi khác trong altcoins, Ripple (XRP) tăng gần 7% trong ngày. Trong khi Bitcoin Cash (BCH) chỉ đạt mức tăng khiêm tốn khoảng 2% trong cùng kỳ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here