Sàn tiền ảo Robinhood mở rộng giao dịch ở Mỹ

Sàn tiền ảo Robinhood mở rộng giao dịch ở Mỹ
4 (80%) 1 vote

Gần ba tháng sau khi ra mắt Robinhood đã mở rộng dịch vụ sang hai địa điểm khác của Mỹ.

Điều này có nghĩa là cư dân của tám tiểu bang Hoa Kỳ hiện nay có quyền truy cập vào ứng dụng tiền ảo Robinhood .

Ứng dụng sàn tiền ảo Robinhood đạt hơn tám triệu người Mỹ đang sử dụng.

Robinhood Financial LLC đã thông báo rằng họ đã thêm hai địa điểm khác. Công ty chính thức công bố vào thứ năm trên trang twitter của mình rằng dịch vụ đang được triển khai tới Wisconsin và New Mexico.

Wisconsin là bang đông dân thứ 20 ở Mỹ với gần 6 triệu cư dân. Với dân số khoảng hai triệu người, New Mexico là bang đông dân thứ 36. Điều này có nghĩa là khoảng tám triệu người Mỹ hiện có quyền truy cập vào Robinhood. Hai tiểu bang lần lượt là địa điểm thứ 7 & thứ 8 nơi mà Robinhood cung cấp dịch vụ. Các chi nhánh trước là Colorado California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Hampshire vào tháng Hai.

Nhiều quốc gia hứa hẹn sớm hay muộn sẽ sử dụng ứng dụng tiền ảo Robinhood.

Bên cạnh một số tiểu bang được chọn là dịch vụ giao dịch tiền ảo  của công ty có sẵn. Robinhood cũng cung cấp dữ liệu thị trường trên tổng số mười sáu đồng tiền kỹ thuật số bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Dash, Stellar,Qtum, Bitcoin Gold, Omisego, Neo, Lisk và Dogecoin. Công ty cũng đang làm việc trên Robinhood Feed. Một cách để thảo luận về tiền ảo, tin tức và sự thay đổi của thị trường. Hôm thứ Sáu, nhóm của ứng dụng cũng đã đảm bảo với khách hàng rằng họ đang “ứng dụng Robinhood này sẽ làm việc thông qua các quy trình pháp lý để mang lại giao dịch hơn cho nhiều tiểu bang.”

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here