Washington Utility tăng cường an ninh cho tiền ảo

Washington Utility tăng cường an ninh cho tiền ảo
4 (80%) 1 vote

Washington Utility đã tăng cường các biện pháp an ninh để tăng bảo mật cho hệ thống.

Washington Utility lo ngại phản ứng dữ dội từ những người đầu tư tiền ảo bị ngắt kết nối. Quận Chelan Power Utility (PUD) của trung tâm phía bắc Washington đã ban hành các biện pháp an ninh cao. Bao gồm “tấm chống đạn và camera an ninh tại trụ sở PUD”.

Nguyên nhân là có hai nhóm xung đột liên quan đến tiền ảo. Những người khai thác không được phép có quyền ngắt kết nối và người đăng ký dịch vụ bảo mật cao bị từ chối vì lệnh cấm hiện tại”.

Vào tháng 3, các ủy viên của Chelan County PUD đã phát động “lệnh cấm khẩn cấp về các kết nối tải trọng mật độ cao để cung cấp cho nhân viên thời gian xây dựng kế hoạch xử lý nhu cầu điện từ các công ty khai thác tiền kỹ thuật số.”

Washington Utility
Cảm xúc “tăng cao”

Biên tập viên của đài Chelan County PUD đã tuyên bố rằng “nhân viên của PUD trong lĩnh vực này và những người đang xử lý các vấn đề liên quan đến dịch vụ tải mật độ cao đã gặp phải số lượng khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng tăng lên. Trong một số trường hợp, mọi người có thể bị kích động và tranh cãi. Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cũng như giữ khách hàng, công chúng và nhân viên an toàn, đặc biệt là khi cảm xúc có thể đang tăng cao. ”

Kể từ khi hành động, các nhân viên của PUD đã báo cáo xác định “ba hoạt động trái phép nhiều hơn mỗi tuần.” Công ty đã bày tỏ lo ngại về “các nhà khai thác Bitcoin trái phép quá tải hệ thống, gây nguy cơ hỏa hoạn và làm hỏng cơ sở hạ tầng lưới điện.”

Gia hạn thời gian cho các hoạt động khai thác trái phép

Trong tháng 4, công ty đã đưa ra biện pháp để hạn chế sức mạnh tiêu thụ của các nhà khai thác. Bao gồm được quyền ngắt kết nối ngay lập tức. Các biện pháp đã bao gồm “gia hạn thời gian cho các nhà khai thác Bitcoin trái phép. ” Trong đó các nhà khai thác trái phép phải đóng cửa ngay lập tức và thông báo cho PUD để đủ điều kiện gia hạn. Thời gian gia hạn sẽ diễn ra cho đến ngày 14 tháng 5 – tại thời điểm đó.

Cuối cùng

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Chúc các bạn một ngày vui vẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here