Ethereum khởi động Hostchain Bootcamp ở các nước Ả Rập

Ethereum khởi động Hostchain Bootcamp ở các nước Ả Rập
4 (80%) 1 vote

MCIT đã hợp tác với ConsenSys, một studio phát triển tiền điện tử, để tổ chức một “blockchain bootcamp” 

Bootcamp là một phần trong nỗ lực của Bộ nhằm phát triển cán bộ quốc gia trong các công nghệ tương lai.
Bootcamp ba ngày gần đây giới thiệu người tham gia vào các hoạt động của công nghệ blockchain. Cho thấy góc độ kinh doanh và chiến lược, các ứng dụng và tính năng của nó. Các nhà công nghệ từ nhiều thực thể đã được đào tạo chuyên sâu về cách tạo ra một môi trường phát triển. Xây dựng các dApp với các hợp đồng thông minh Ethereum và tích hợp các ứng dụng web với các ứng dụng web.

Kế hoạch hành động quốc gia

Tiến sĩ Ahmed Al-Thenayyan, Thứ trưởng ngành công nghệ và kỹ thuật số, cho biết bootcamp đã đạt được mục tiêu kế hoạch hành động năm 2020. Xây dựng một môi trường kỹ thuật số thu hút, ấp ủ và phát triển các kỹ năng trong ICT. Ông trích dẫn đầu tư vào năng lực và cán bộ quốc gia như những người tham gia để đảm bảo sự phát triển và khởi nghiệp liên tục.

Các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo, Internet of Things, blockchain, vv, là những cột mốc tiến bộ góp phần vào ngành công nghiệp 4.0 và sự phát triển GDP, ông nói.
Ông cũng lưu ý một mô hình kinh doanh khác và cần có cơ chế theo các quy định mới. Cần có khả năng cạnh tranh toàn cầu và công nghệ hiện đại như trí thông minh nhân tạo.

“Bootcamp để tìm hiểu về những lợi thế quan trọng của công nghệ blockchain và cơ chế của nó. Cũng như áp dụng nó một cách có trách nhiệm để làm cho các doanh nghiệp nhiều hơn Lina Hediah. Giám đốc điều hành, ConsenSys MENA cho biết. “Mục đích của hội thảo là tận dụng nguồn nhân lực chưa khai thác của Ả Rập Saudi. Trang bị cho họ kiến ​​thức và hiểu biết. Giúp họ hiểu sức mạnh của blockchain và tiềm năng hiện tại và tương lai của ứng dụng của nó.”

Quan hệ đối tác

Blockchain bootcamp là mới nhất trong một chuỗi các quan hệ đối tác Chính phủ Ả rập.
Gần đây, Ripple đã ký một quan hệ đối tác với ngân hàng trung ương defacto của Saudi Arabia.

Ngân hàng giao dịch bằng cách sử dụng xCurrent của Ripple để thanh toán quốc tế. Cụ thể Ả rập Saudi và UAE thí điểm sử dụng xCurrent để giao dịch giữa 2 quốc gia.

Cuối cùng:

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Hãy nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here