Novogratz từ Wall Street nói Bitcoin Cash bùng nổ như vậy là “đủ rồi”

Novogratz từ Wall Street nói Bitcoin Cash bùng nổ như vậy là “đủ rồi”
4 (80%) 1 vote

Cựu giám đốc điều hành của Wall Street, Michael Novogratz bảo vệ quan điểm ủng hộ BTC và nói BCH bùng nổ hơi quá.

Cựu giám đốc điều hành của Wall Street, Michael Novogratz đã cân nhắc về cuộc tranh luận về Bitcoin (BTC)Bitcoin Cash (BCH) trong một tweet. Novogratz bảo vệ trạng thái của BTC như tiền điện tử ban đầu. Ong đã đề cập đến báo cáo năm 2008 của Satoshi Nakamoto, và người nắm giữ thực sự thương hiệu ‘Bitcoin‘. Ông nói BCH bùng nổ như vậy là “đủ rồi”.

Tweet của Novogratz là câu trả lời cho bài đăng ngày 4 tháng 5 từ Twitter Bitcoin quảng bá BCH bùng nổ. Bài đăng Bitcoin tuyên bố:  “Bitcoin Cash là tiền điện tử lâu đời nhất” và “Bitcoin core (BTC) là một loại tiền tệ thử nghiệm không có giấy trắng”.

Novogratz, được đặt tên là một trong những người giàu nhất trong thị trường tiền kỹ  thuật số đầu năm nay. Ông đã tham gia thị trường tiền điện tử vào năm 2015. Trước đó ông có 26 năm trên Phố Wall  và cả ở Goldman Sachs và Fortress Investment Group. Theo Bloomberg, Novogratz đã có thể huy động được 250 triệu đô la cho liên doanh mới của mình.

Cuộc tranh luận giữa BTC & BCH

Bitcoin Cash được tạo ra vào vào tháng 8 năm 2017. Kể từ đó luôn có sự so sánh giữa BCH & BTC. Các thay đổi giao thức BCH đã được thực hiện để tạo thuận lợi cho khả năng mở rộng của tiền điện tử, nhằm thực hiện giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Cuộc chiến giữa BTC BCH gần như đạt đến điểm của một vụ kiện vào cuối tháng trước. Các thành viên của cộng đồng pro-BTC đã bắt đầu một chiến dịch thu tiền cho một vụ kiện. Do BCH-proponent Roger Ver đứng đầu. Cố ý gây hiểu lầm cho người mua mua BCH bằng cách làm mờ sự khác biệt của mình từ BTC. Tuy nhiên gần đây đã báo cáo, vụ kiện đã bị hủy bỏ, với các nhà tổ chức viện dẫn thiếu kinh phí.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here